Người chơi CS:GO này thắng ly hợp 1v2 theo cách khó tin nhất mà bạn có thể tưởng tượng

Có thể nói rằng CS GO là một trò chơi rất có cấu trúc. Phần lớn điều tương tự có thể được nhìn thấy trong hầu hết các trò chơi. Tất nhiên, những thứ đó phụ thuộc vào cấp độ của người chơi, nhưng có một cảm giác nhất quán xung quanh. Cảm giác về cấu trúc này làm cho những bộ phim truyền hình như bộ phim mà chúng ta sắp nói đến ngày hôm nay thậm chí còn đáng nhớ hơn. cái này CS GO người chơi thực hiện cú ly hợp một phần triệu ngay lập tức, tất cả là nhờ mục tiêu sắc bén của kẻ thù.

Người dùng Reddit kaltenbae đã đăng một đoạn clip có tiêu đề ‘Bạn sẽ không bao giờ đoán được tôi đã thắng vòng này như thế nào’. Bạn có thể nghĩ đó là một cú nhấp chuột, nhưng những cú nhấp chuột rất đáng giá bởi vì trí tưởng tượng của tôi gần như không đủ sức tưởng tượng để đoán những cú móc hoàn toàn bất khả thi mà chúng ta đang chứng kiến.

Bạn sẽ không bao giờ đoán được tôi đã thắng vòng này như thế nào…
bởi u/kaltenbae trong csgo

Bị bỏ lại trong tình huống một chọi hai để bảo vệ nhà máy chế tạo bom tại địa điểm B của Mirage, kaltenbae dường như biết rằng ít nhất một kẻ thù đang đến từ khu chợ. Chỉ có một kẻ thù xuất hiện, đó là một vấn đề. Một vấn đề khác là kaltenbae trở nên quá tập trung vào kẻ thù đến nỗi anh ta quên tìm kiếm những kẻ mà anh ta không tìm kiếm hoặc ẩn nấp, vì vấn đề đó. Anh ta đang rộng mở giữa công trường với con đại bàng sa mạc của mình chỉ thẳng vào cổng chợ.

Nhưng cuối cùng chúng tôi đã đến thời điểm ly hợp. CT nhìn trộm qua cửa và ngay lập tức bị deagle xóa. Bạn có thể tưởng tượng sự ngạc nhiên của kaltenbae và chính chúng tôi khi thấy rằng CT kia cũng đã chết. Anh ta cũng chết trước khi ngọn lửa deagle tiếp tục.

Nhanh chóng nhận ra rằng một người bảo vệ khác đang đứng sau Kẻ khủng bố đã cố gắng đâm anh ta, chỉ để đồng đội của anh ta từ chối anh ta bằng một phát súng M4 vào đền thờ, khiến kaltenbae mất cảnh giác đến nỗi anh ta quên nhặt vũ khí trên mặt đất cho lần tiếp theo tròn. Thực tế là tất cả diễn ra trong chớp mắt có thể khiến đây trở thành vụ ly hợp một đối hai nhanh nhất không bao gồm tài sản thế chấp.

Việc thiếu cấu trúc và sự tham lam giết chết con dao đã không dẫn đến một điểm nhấn đáng kinh ngạc trong lần đầu tiên, điều đó không sao đối với chúng tôi. Ai không yêu một người tuyệt vời CS GO kẹp?

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *