Người chơi CS:GO mới trúng số độc đắc với lần rút dao hiếm trị giá hơn 100.000 đô la

Nhiều cựu chiến binh CS GO người chơi không có đủ may mắn để có được da dao bất kể họ chi bao nhiêu cho các hộp chiến lợi phẩm. Tỷ lệ nhận được một bộ da đặc biệt không cao, nhưng một người chơi có ít hơn 50 giờ chơi gần đây đã nhận được một trong những bộ da dao hiếm nhất trong một trong những lần thử đầu tiên của mình.

Yer đang chơi CS GO trong vòng chưa đầy một tuần khi anh ấy trúng số độc đắc với skin Karambit Blue Gem. Blue Gem là một trong những mẫu hiếm nhất hiện có CS GOCS2 và nó tồn tại cho AK-47, Five-Seven, và đặc biệt là con dao. Theo Jake Lucky, người sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất của môn thể thao này, Viên ngọc xanh của Karambit Yerr có một trong những hạt giống mẫu thấp nhất hiện có và trị giá ít nhất 150.000 USD.

Yerr mới 18 tuổi và hiện đang phục vụ trong quân đội. Anh ấy cũng có một công việc phụ và sử dụng một số tiền để mở một số CS GO da. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Lucky rằng anh ấy dự định giữ tất cả số tiền kiếm được từ Viên ngọc xanh Karambit này.

Da đắt nhất trong CS GO thực sự là một phiên bản Blue Gem của Karambit. Chủ sở hữu mẫu tốt nhất cho Karambit Blue Gem hiện có từ chối lời đề nghị trị giá 1,5 triệu đô la vào năm 2021.

Có liên quan: CS GO người chơi đặt tên cho những thay đổi mà họ mong muốn được thấy CS2

Tin vui cho Yerr là Ngọc Xanh còn có thể danh giá hơn nữa CS2 phát hành vào mùa hè này. Cộng đồng skin đã phát hiện ra vào tháng 6 rằng Valve đang làm cho mẫu Blue Gem sáng hơn CS2, tạo cho nó một màu “xanh rực rỡ” tuyệt đẹp. Thay đổi nhỏ này có thể khiến giá của Blue Gems tăng đáng kể trong tương lai CS trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *