Người chơi CS2 vẫn lo lắng Premier bị hack sau khi xuất hiện clip mới đáng nghi

Có vẻ như không có nhiều thay đổi CS2 hẹn hò kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng Chín. Người chơi ngày càng lo ngại về chế độ Premier khi ngày càng có nhiều clip gian lận đáng ngờ và trắng trợn xuất hiện trong tuần qua.

Ngay cả những người mới hâm mộ game bắn súng cũng có thể thấy có điều gì đó không ổn trong clip dưới đây, đặc biệt là clip đầu tiên. Nếu những người chơi này thực sự hợp pháp (cơ hội không có phần trăm), họ sẽ ngay lập tức có được một đội thể thao điện tử; những mục tiêu như thế này đáng giá hàng triệu đô la. Thật đáng tiếc khi những người chơi hàng đầu này có thể không hợp pháp dưới bất kỳ hình thức, hình thức hoặc hình thức nào.

Đó không chỉ là đỉnh cao CS2 cạnh tranh cũng bị ảnh hưởng. Kẻ lừa đảo bị cáo buộc ít nhiều cũng có quyền kiểm soát miễn phí trong mạng lưới hơn 15.000 Elo.

CS2 Premier 15k+ kinh nghiệm.
byu/ESLQuick inGlobalOffensive

Thật không may là mục nhập quá chắc chắn trong phản công nhượng quyền thương mại đang gặp khó khăn với các vấn đề tương tự CS GO phải đối mặt. Premier rõ ràng được dự định là cách chơi chính CS2 cho bất cứ ai nghiêm túc về cạnh tranh. Ngày càng rõ ràng rằng nếu muốn có trải nghiệm cạnh tranh tốt, bạn cần liên hệ với máy chủ bên thứ ba của FACEIT.

Valve sẽ cần thời gian để hoàn thành trò chơi cốt lõi và họ đã đạt được nhiều tiến bộ. Các yếu tố không đồng bộ hóa và sự cố với máy chủ đang dần được giải quyết và trò chơi đang được cải thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, gian lận lại là một vấn đề khác. Nếu không có tính năng chống gian lận cấp hạt nhân xâm lấn thì đây sẽ là một cuộc đấu tranh không hồi kết.

Miễn là những người chơi có kỹ năng thấp sẵn sàng trả tiền để giành được lợi thế trước đối thủ, gian lận sẽ là một công việc kinh doanh và do đó, nó trở thành một cuộc chạy đua vũ trang giữa các nhà phát triển và những kẻ tạo ra gian lận. Valve đã cung cấp nhiều nguồn lực để tạo ra CS2 cuối cùng CS kinh nghiệm, nhưng nếu không có sự công bằng trong việc mai mối, đây sẽ không phải là trận đấu mà Valve mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *