Người chơi CS2 thắc mắc khi nào Valve sẽ sửa những tính năng cơ bản trong CS2

Một trong những khía cạnh cơ bản của bất kỳ trò chơi bắn súng chiến thuật nào là giao tiếp với nhóm của bạn, truyền đạt những gì bạn thấy và cùng nhau thiết lập trò chơi. Đáng tiếc là nhiều người chơi không thể giao tiếp trực tiếp CS2vì micro của họ không hoạt động trong trò chơi.

Không rõ lỗi này bắt đầu từ khi nào nhưng có nhiều người chơi bị ảnh hưởng hơn trong tháng qua. Micrô của họ hoạt động hoàn hảo ở ngoài trời CS2, nhưng vì lý do gì mà trò chơi không phát hiện được giọng nói của họ cho dù họ có nói to đến đâu. Bất chấp nhiều lời phàn nàn trên Reddit, Valve vẫn giữ im lặng về vấn đề micro, nhưng CS2 người chơi đã chán ngán và đang yêu cầu khắc phục càng sớm càng tốt.

“Chơi solo về cơ bản là không thể, tôi không muốn hét lên cả trận để có thể giao tiếp”, một người chơi trên Reddit viết. “Tôi có thể thử cài đặt âm thanh giữa các trò chơi, tắt và bật nó và cuối cùng nó cũng hoạt động, nhưng chỉ với một trò chơi, nó lại biến mất, tôi thực sự đã ngừng gọi nội dung, bây giờ tôi chỉ ping và cầu nguyện,” nói. một người chơi khác.

Vậy rốt cuộc khi nào VALVE mới sửa được mic ở CS2?
byu/dtxcs inGlobalOffensive

Một trong những người viết Dot Esports đã nhiều lần bị ảnh hưởng bởi lỗi micrô và nhận thấy rằng sự cố này đã tự khắc phục sau khi khởi động lại CS2. Tuy nhiên, nhiều người chơi khác không thể tìm ra giải pháp mặc dù đã thử nhiều giải pháp khác nhau do các thành viên cộng đồng cung cấp.

Các vấn đề như lỗi micrô là một phần của nó cái mà CS2 cộng đồng phàn nàn rằng Valve phát hành những trò chơi chưa hoàn thành. Mặc dù Valve đã đẩy mạnh các bản cập nhật cho CS2 mỗi tuần, người chơi đã vận động để có được những bản cập nhật có ý nghĩa hơn thay vì những chỉnh sửa nhỏ.

Cho đến khi Valve áp dụng bản sửa lỗi cho lỗi micrô, bạn nên khởi động lại CS2cắm tai nghe của bạn trực tiếp vào bo mạch chủ mà không cần bộ chia USB và bật đồng bộ hóa để nói chuyện CS2 để cố gắng làm cho micrô của bạn hoạt động CS2.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *