Người chơi CS2 nghĩ Valve nên mang lại tính năng ăn mừng hào phóng này

Giáng sinh đang đến gần và bạn biết điều đó có nghĩa là gì: làn da. Điều này có nghĩa là có nhiều giao diện hơn trong trò chơi điện tử, đặc biệt là Phản công 2nơi một số người chơi cho rằng Valve nên mang về một bộ hộp đựng lễ hội đặc biệt cho một Giáng sinh Santa Gaben đích thực.

Trong một chủ đề Reddit ngày 13 tháng 12, CS2 người chơi thảo luận xem “Pallet of Presents” có nên quay lại trò chơi hay không. Các pallet tặng quà ngẫu nhiên cho tối đa chín người chơi khi sử dụng, biến một người chơi thành ông già Noel ngoài đời thực để giao quà dưới dạng vũ khí và chất nổ cấp quân sự. Hoặc ít nhất là trang điểm thẩm mỹ cho những vũ khí cấp quân sự đó. Khoai tây, potahto, bạn có schtick. Tuy nhiên, những người chơi thực sự có vẻ đồng ý, mặc dù họ cho rằng cần thực hiện một số thay đổi để tiết kiệm và đáng giá hơn đối với những người chơi hào phóng.

Pallet Quà tặng không còn chính thức nữa CS2 cửa hàng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Một người bình luận cho biết: “Nếu họ mang nó trở lại như năm 2013-2014 thì sẽ không có ai bỏ ra 2 đô la để tặng một bộ trang phục trị giá 0,03 euro”. Không thể đánh giá thấp sự hào phóng của những người chơi thông thường và nếu chúng ta thực sự muốn tận hưởng không khí lễ hội, Pallet phải là một cách hợp lý nhưng đáng giá để tặng quà ngẫu nhiên mà bạn gặp trong trận đấu. Gói này hiện có giá gần 200 USD trên Steam Market, khiến nó trở thành một khoản đầu tư kém cỏi ngoài mục đích thu thập.

Tâm lý chung trong các câu trả lời xoay quanh việc trả quá nhiều và nhận quá ít là không đáng. Những người khác chỉ ra sự trớ trêu trong quan điểm này, nói rằng mọi người mở thùng và luôn nhận được những thứ vô giá trị, vậy thì có gì khác biệt? Tôi đồng ý, mặc dù những gì mọi người làm với bản thân và tiền của mình không giống như việc mua quà. Bạn muốn nhận được giá trị xứng đáng với số tiền mình bỏ ra khi làm việc đó cho người khác, còn Pallet Quà thì không.

Trong mọi trường hợp, Valve có thể sẽ cho chúng ta một hoặc hai trường hợp, với cơ hội nhận được thứ tốt ngày càng giảm; dán vài chiếc mũ ông già Noel lên đầu gà và kết thúc một ngày. Ồ, và đợt giảm giá mùa đông đang đến, vì vậy thay vì hy vọng có sao cho một chiếc hộp cũ mới, hãy cầu nguyện ông già Noel Gabe giảm giá tốt để chúng ta có thể mua những món quà thật sự cho bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *