Người chơi CS2 nghĩ giờ là lúc thay đổi cách nhìn về flashbang

Người chơi đang cố gắng làm mù tia sét đang lao tới phản công đã là chuyện quá khứ và CS2 có vẻ như là cơ hội hoàn hảo để thực hiện một sự thay đổi như vậy. Cộng đồng cho rằng bây giờ là lúc thay đổi màn hình trắng do lựu đạn flashbang gây ra và chuyển sang màn hình đen tuyền.

Màn hình tuyết trắng có thể được thay thế bằng màn hình flashbang đen mới này, theo gợi ý của các thành viên CS cộng đồng trong chủ đề Reddit ngày 18 tháng 9. Nó sẽ được thêm vào dưới dạng cài đặt trong trò chơi, cho phép người chơi chuyển sang flashbang màu đen ít tốn mắt hơn.

Tính năng flashbang màn hình trắng trị giá 200 USD đã có từ nhiều năm nay. Nhưng vì chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới CSđây có thể là thời điểm tốt để kiểm tra tình hình.

Công nghệ này có còn tồn tại không? Vui lòng cung cấp cho chúng tôi tùy chọn flashbang màn hình đen.
byu/ConfusedIlluminati inGlobalOffensive

Người chơi cho biết các tựa game khác đã có tính năng như vậy. Các Minecraft-game bắn súng đặc sắc BattleBit: Được tăng cường sức mạnh có sẵn cài đặt này khi ra mắt vào năm 2023 và rất hữu ích ngay cả khi flashbang hiếm khi được người chơi sử dụng. Vì nó được sử dụng phổ biến trong CSviệc thiếu tùy chọn màn hình tối sau này thật khó hiểu.

Tuy nhiên, có nhiều cách Valve có thể bổ sung vào đối thủ FPS mới nhất của họ. Các thành viên cộng đồng đề xuất giới thiệu màn hình flashbang màu xám. Ngoài tùy chọn đen trắng, điều này sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn nếu màn hình trắng quá chói.

CS flashbang luôn có màn hình trắng và tiếng ồn chói tai bên cạnh. Tiếng chuông liên tục này cũng là điều mà cộng đồng tin rằng có thể sửa đổi được.

Chỉ cần tắt âm thanh thay vì phát âm thanh có âm vực cao, người chơi khẳng định bạn sẽ nhận được hiệu ứng tương tự như CS2 đèn flash nổ. Điều này cũng có thể giúp ích cho những người chơi mắc các bệnh mãn tính như ù tai.

Với một đống ngày càng tăng CS2 vá, có thể Valve sẽ xem xét đề xuất này. Chỉ riêng tuần trước đã có ba bản cập nhật riêng biệt, mỗi bản sửa các lỗi khác nhau và cập nhật bản đồ.

Từ CS2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, luôn có khả năng chúng ta sẽ thấy các flashbang thay đổi mãi mãi sau khi nó được phát hành đầy đủ.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *