Người chơi CS2 muốn Valve mang lại tính năng CS:GO đã mất từ ​​lâu này

Phản công 2 không có tất cả các tính năng CS GO bình thường, ít nhất là vào lúc này. Vào ngày 20 tháng 11, một số người chơi đã đồng ý rằng họ muốn thấy một trong số họ được thêm vào CS2nhưng nó phải được cải thiện trước tiên.

Trên Reddit, một người chơi tên Feenol đã đăng ảnh chụp màn hình một số chỉ số cơ bản CS GO bắt đầu từ tháng đầu tiên sau khi phát hành vào năm 2012. Họ muốn biết lý do tại sao trò chơi không còn theo dõi các số liệu thống kê tương tự nữa và bắt đầu một cuộc thảo luận. Nói chung, một số người chơi nhấn mạnh rằng họ hy vọng tính năng này sẽ quay trở lại CS2, nhưng nó cần phải được cập nhật đáng kể.

Tìm thấy ảnh chụp màn hình này từ năm 2012; tại sao số liệu thống kê theo dõi van không còn như thế này nữa?
byu/Feenok inGlobalOffensive

“Tôi hy vọng, khi CS2 được thả ra, tức là CS2 sẽ có số liệu thống kê chi tiết theo dõi nó Dota 2 có”, một người chơi viết. Họ cũng chỉ ra rằng có những trang web của bên thứ ba, như Leetify hoặc Csstats, có thể theo dõi số liệu thống kê của bạn, nhưng họ tin rằng trò chơi nên có trình theo dõi mặc định.

Trong gần 11 năm hoạt động, CS:GO đã có công cụ theo dõi chỉ số riêng. Lúc đầu, nó rất cơ bản, như Feenol đã chỉ ra ở trên. Vào năm 2021, Valve phát hành CS:GO Stats 360, gói đăng ký hàng tháng có giá 0,99 USD. Nó cho phép người chơi theo dõi số liệu thống kê của họ, bao gồm các trận đấu đã chơi, vũ khí tốt nhất, số mạng tiêu diệt, v.v.

Tuy nhiên, nó lại không được cộng đồng game thủ chào đón nồng nhiệt. Người chơi cho rằng việc kiếm tiền từ các công cụ theo dõi chỉ số cơ bản trong trò chơi là dấu hiệu của lòng tham từ Valve và chắc chắn là không đáng.

Có vẻ như nó sẽ không quay trở lại sớm CS2, Tuy nhiên. Trò chơi được phát hành vào cuối tháng 9 và kể từ đó không có dấu hiệu nào cho thấy trình theo dõi chỉ số xuất hiện trên màn hình của chúng tôi. Chúng tôi không thể phủ nhận rằng sẽ rất mới mẻ và hữu ích khi thấy Valve bổ sung một tính năng như vậy, ngay cả khi các trang web của bên thứ ba tự làm tốt công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *