Người chơi CS2 gợi ý thủ thuật lạ để thoát khỏi hệ thống ký phụ đáng ghét

Phản công 2Việc chuyển sang máy chủ đăng ký phụ đã khiến người hâm mộ tức giận kể từ khi trò chơi ra mắt. Một redditor cho rằng họ đã tìm ra giải pháp cho vấn đề nhưng nó sẽ làm giảm hiệu suất máy tính của bạn.

Cách bỏ chọn toàn bộ trò chơi bằng MỘT lệnh console
byu/Viznab88 inGlobalOffensive

“Vậy làm thế nào để chúng ta vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng phụ? Chỉ cần đừng đưa khung ở giữa…Không thể đánh dấu phụ nếu không có khung giữa các dấu tích,” họ viết. Lệnh console mà họ cho là hoạt động là “fps_max 64”, lệnh này sẽ giới hạn số khung hình mỗi giây của bạn ở mức thấp hơn nhiều so với hầu hết các game thủ có thiết bị cao cấp thường sử dụng. Rõ ràng, mỗi tích tắc máy chủ được gắn với từng tốc độ khung hình riêng lẻ và cố tình làm chậm FPS của bạn để tạo ra trải nghiệm ổn định hơn nhiều.

Nói rõ hơn, tôi đang chơi trên một chiếc máy tính cấp thấp với các bộ phận đã gần nửa thập kỷ. Tôi cũng đang sử dụng màn hình 60hz, tôi dự định sẽ sớm khắc phục điều này. Tôi đã thử nghiệm cách khắc phục và có vẻ như đối với tôi nó chủ yếu là tác dụng giả dược vì tôi không thấy điều gì khác biệt. Tuy nhiên, có thể những người chơi có máy tính hàng đầu sẽ thấy kết quả ổn định hơn trong việc đăng ký và di chuyển cú đánh. Một số redditor đã thử nghiệm lệnh và kết quả là khác nhau; Một số người nói rằng điều đó không giúp ích gì và một số cho rằng trò chơi hiện đã được sửa cho họ.

Dù thế nào đi nữa, Valve cũng cần phải lấy lại CS2 sớm hoạt động bình thường. phản công là trò chơi có tính năng di chuyển đến từng mili giây và có độ chính xác đến từng pixel, nhờ đó người chơi có thể nhìn thấy và đánh dấu khi độ cao nhảy không nhất quán với từng lần nhấn phím riêng biệt. Trong khi đó, các nhà phát triển đã đi xa đến mức xóa lệnh bí danh để loại bỏ hiệu ứng đánh dấu phụ khỏi chuyển động của người chơi. CS người hâm mộ đã chờ đợi để nâng cấp lên công cụ Nguồn 2 trong khoảng một thập kỷ: Nhưng rõ ràng, đây không phải là màn ra mắt hoàn hảo mà họ mong đợi.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *