Người chơi CS2 gọi trò chơi là ‘đáng thất vọng’ sau khi giá trang phục giảm

phản công được mệnh danh là thiên đường cho những người yêu thích mỹ phẩm và skin vũ khí. Tất nhiên, khi có bất kỳ thay đổi đáng kể nào xảy ra ở thiên đường đó, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn và nhanh chóng. Với việc phát hành CS2, điều đó chính xác đã xảy ra, giá trang phục giảm hai con số.

Vào ngày 28 tháng 9, một người dùng Twitter đã phát hiện giảm giá lớn trên PriceEmpire, một CS2 trang web kinh doanh da. Nó cho thấy một số da giảm dần và một số khác rơi ra khá đột ngột.

“Việc giảm giá bắt đầu: Cập nhật đáng thất vọng, không còn cường điệu nữa và có thể sẽ có Số lượng người chơi thấp hơn nhiều so với dự kiến”, họ nói và chỉ ra rằng CS2Bản phát hành có thể không đáp ứng được sự cường điệu trước khi phát hành mà nó đã tạo ra. Các trang web khác cũng xác nhận xu hướng tiêu cực này về giá da, với nhiều trang phục đắt tiền bị phá bỏ đáng kể.

CSGODB, một trang web khác đang thịnh hành về game bắn súng mang tính biểu tượng của Valve, cho thấy một số giao diện đã giảm hơn 70% trong 24 giờ qua. Một trang phục, Gut Knife Blue Steel, đã mất 72% giá trị trong ngày qua. Da dao là một trong những loại da được ưa chuộng và đắt tiền nhất CS2nhưng có vẻ như một số trong số đó đã có một khoảng thời gian tăng giá trước khi cập nhật.

Một con dao khác, lần này là Scorched Bayonet, giảm 60%. Dao lưỡi lê nhìn chung là một loại skin rất được thèm muốn, đặc biệt là so với Gut Knife, nhưng nó vẫn giảm đáng kể chỉ sau một ngày. Có vẻ như sẽ có một giai đoạn phân phối lại giá và ổn định trong một thời gian. Theo biểu đồ Steam, CS2 không thu hút quá nhiều người chơi mới, với trò chơi thu hút 1,3 triệu người chơi đồng thời—hơn 500 nghìn người chơi từ CS:GO cao nhất mọi thời đại.

Hiện chưa rõ liệu điều này có phải do sự thất vọng của người hâm mộ với cách thực hiện bản cập nhật Nguồn 2 hay không. Bản phát hành này có tác động đáng kể đến nền kinh tế của trò chơi, nhưng điều đó phần nào được mong đợi do sự cường điệu trong mùa hè vừa qua.

Giới thiệu về tác giả

Andrej Barovic

Là một tay cờ bạc từ khi còn nhỏ, Andrej dành phần lớn thời gian để ca ngợi trò chơi này trước đây như thế nào. Anh đã là nhà văn được hơn hai năm, kết hợp giữa tình yêu văn học và niềm đam mê trò chơi điện tử. Anh ấy thường đi loanh quanh sau khi trời tối, tìm đường đi qua bản phát hành FromSoftware mới nhất hoặc chìm đắm trong tâm trí về Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *