‘Người chơi CS2 giỏi nhất và nó thậm chí còn chưa đến gần’: Các ngôi sao FaZe nhắc đến những đồng đội đoạt giải

Twistzz đã lên Twitter để dành nhiều lời khen ngợi cho đồng đội của anh, ropz, sau chiến thắng của họ tại Giải vô địch CS Châu Á 2023.

“Ropz là tuyệt nhất CS2 player và nó thậm chí còn chưa kết thúc”, anh viết trên nền tảng truyền thông xã hội. Ropz đã rơi nước mắt kể từ đó CS2 được phát hành, thu thập các danh hiệu và danh hiệu MVP trên đường đi.

Thật thú vị khi Twistzz khen ngợi ropz, vì anh ấy được cho là sẽ gia nhập Team Liquid cho mùa giải 2024. FaZe Clan, tổ chức, đã được công ty mẹ Complexity mua lại vào đầu tháng 10, với những câu hỏi về việc bố trí đội hình vẫn chưa được trả lời công khai. Theo hướng dẫn của Valve, công ty không thể đưa hai đội tham gia các cuộc thi của mình. Điều đó có nghĩa là một trong các đội phải ra đi và ngày càng có nhiều khả năng đội hình Complexity Bắc Mỹ sẽ bị phá vỡ.

Mặc dù đội FaZe Clan đã đạt được một số thành công và các tuyển thủ rõ ràng rất thích chơi với nhau, nhưng sự chia ly của họ dường như sắp xảy ra, mặc dù họ dường như đã điều chỉnh để thích nghi với nhau. CS2 nhanh chóng và có thể tạo nên làn sóng trong các giải Majors với động lực hiện tại của họ.

Nếu Ropz tung ra thị trường chuyển nhượng, anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ tự do được săn đón nhiều nhất phản công lịch sử. Chàng trai 23 tuổi này đã giành được hầu hết mọi thứ có thể trong sự nghiệp của mình và là một trong những người đam mê thể thao điện tử nhất. Với kiến ​​thức sâu rộng và kỹ năng sử dụng vũ khí của mình, anh ấy sẽ ngay lập tức được nâng cấp lên hầu hết mọi đội nghiêm túc muốn thi đấu trên CS2.

Tuy nhiên, có khả năng cốt lõi của FaZe sẽ ở lại với nhau và tìm một tổ chức để mua lại họ. Đó chắc chắn là một viễn cảnh thú vị, vì đội đã có được khá nhiều người hâm mộ trong suốt nhiệm kỳ của họ và nếu không có Twistzz, họ có thể vẫn là ứng cử viên được yêu thích nhất của Major.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *