Người chơi CS2 đang cầu xin Valve tung ra bản cập nhật quan trọng

Giữa hiệu suất của trò chơi và các vấn đề kể từ đầu và lượng lớn nội dung chưa đến, CS2 chưa đạt được thành công như mong muốn. Bây giờ đã gần một tháng trong vòng đời của nó, người chơi đang cầu xin Valve bỏ “bản lớn” sau một số bản cập nhật nhỏ hơn.

Mặc dù một số bản cập nhật nhỏ hơn này đã giải quyết được các vấn đề cấp bách với CS2, cộng đồng tin rằng Valve đã không giải quyết được vấn đề nổi bật nhất của trò chơi và đang khao khát nhiều hơn nữa. Một số thậm chí còn cầu xin Valve phát hành một bản cập nhật có ý nghĩa, với một danh sách mong muốn được ghi chú qua chủ đề Reddit ngày 23 tháng 10.

Tác giả bài đăng cho biết: “Xin hãy cho tôi biết có một bản cập nhật lớn trong tuần này ngoài một vài thứ”, không hài lòng với bản cập nhật nhỏ thông thường mà thay vào đó cầu nguyện cho điều gì đó có ý nghĩa hơn.

Xin vui lòng cho tôi biết có một bản cập nhật lớn trong tuần này
byu/StringPuzzlehead18 inGlobalTấn công

Nhiều người dùng đã lên tiếng đưa ra ý kiến ​​của mình về những yếu tố nào CS2 nên nhận được sự chú ý chính. Cuối cùng, hầu hết đều chế giễu những bản cập nhật mơ hồ của Valve, đặc biệt là phong cách cung cấp các ghi chú vá lỗi bằng dấu đầu dòng của họ.

“Bingo, đây rồi: -Các cải tiến về độ ổn định khác nhau,” một người dùng cho biết. Những người khác thêm nhiều dấu đầu dòng thay thế mà Valve thường viết khi phát hành ghi chú bản vá, chẳng hạn như “cập nhật linh tinh”, “sửa lỗi”, “bổ sung bản địa hóa”, v.v.

Valve nổi tiếng là khá mơ hồ khi nhìn vào bức tranh tổng thể cũng như khi đưa ra thông tin, họ thích giữ im lặng về những vấn đề nổi bật nhất và chỉ khắc phục chúng khi họ cảm thấy thích. Họ là phiên bản phương Tây của FromSoftware, còn được gọi là chủ nhà vắng mặt.

Tuy nhiên, không phải tất cả các câu trả lời đều mang tính mỉa mai, khi một người dùng đăng tuyển tập các ghi chú vá lỗi mà hầu hết mọi người đều muốn xem trong một tháng rưỡi qua kể từ khi phát hành. Người chơi đã biên soạn một danh sách mong muốn chân thực được cộng đồng bày tỏ trong thời gian gần đây và sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ cho nó.

Từ các máy chủ cạnh tranh 128-bit (thứ mà cộng đồng đã yêu cầu trong nhiều năm) cho đến các lỗi liên quan đến phát hiện viên đạn và âm thanh, danh sách này không bao gồm tất cả nhưng nếu hầu hết các tính năng được triển khai, sẽ giúp cải thiện hiệu suất của người chơi. nhận thức tiêu đề mới.

Thật thú vị khi nghĩ rằng vào năm 2023, chúng tôi vẫn sẽ yêu cầu một máy chủ 128-tick chính thức từ Valve ngay cả khi các nhà phát triển có ý định nghiên cứu sâu hơn về công nghệ-tick phụ. Các nền tảng mai mối thay thế như FaceIT và ESEA đã có máy chủ 128 đánh dấu trong nhiều năm, nhưng Valve tin rằng họ nên duy trì một mạng lưới tốt vì một số lý do.

Cập nhật tín hiệu phụ cũng là một vấn đề ngày càng gia tăng mà ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng chỉ ra là có khả năng làm giảm hiệu suất trò chơi.

Cầu xin Valve cập nhật cũng không có gì mới. Người ta chỉ cần nhớ Đội pháo đài 2 thuyền; mọi thứ nên rõ ràng. Vào cuối ngày, Valve nắm giữ chìa khóa của trò chơi và chúng tôi chỉ hy vọng họ sẽ mở khóa càng sớm càng tốt.

Giới thiệu về tác giả

Andrej Barovic

Là một tay cờ bạc từ khi còn nhỏ, Andrej dành phần lớn thời gian để ca ngợi trò chơi này trước đây như thế nào. Anh đã là nhà văn được hơn hai năm, kết hợp giữa tình yêu văn học và niềm đam mê trò chơi điện tử. Anh ấy thường đi loanh quanh sau khi trời tối, tìm đường đi qua bản phát hành FromSoftware mới nhất hoặc chìm đắm trong tâm trí về Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *