Người chơi CS2 có giải pháp đơn giản cho một trong những vấn đề lớn nhất của Deathmatch

Valve nổi tiếng là cứng đầu khi đáp ứng các yêu cầu của cộng đồng, nhưng mới nhất phản công trò chơi đang cần một số tính năng rất cần thiết. Giữa một số lời phàn nàn, mong muốn cũ về nút chuyển đổi bên trong chế độ Deathmatch để tăng cường luyện tập đã xuất hiện trở lại trong số những người chơi — và điều đó không có gì khác ngoài hợp lý.

Trong một bài đăng trên Reddit ngày 29 tháng 10, một người chơi có tên u/sniper13g đã gợi ý rằng Valve nên thêm một nút để chuyển đổi giữa menu mua Counter-Terrorist và Terrorist trong CS2 Chế độ Deathmatch, cho phép người chơi sử dụng bất kỳ vũ khí nào họ chọn bất kể phe họ chọn khi bắt đầu trò chơi.

Gợi ý: Thêm nút chuyển giữa menu mua CT và T trong chế độ Deathmatch
byu/sniper13g inGlobalOffensive

Thật không may, mặc dù ý tưởng này nghe có vẻ hay nhưng người chơi vẫn tin rằng Valve sẽ không xem xét áp dụng một yêu cầu cộng đồng tốt. Một trong những bình luận đầu tiên có nội dung: “Khá chắc chắn đó là phương châm của Valve ‘Này cộng đồng của những ý tưởng tuyệt vời! Sẽ không làm điều đó.” Thật không may, họ đã không sai.

Như một số người khác đã chỉ ra, ý tưởng thêm nút chuyển đổi bên vào chế độ Deathmatch đã có từ rất lâu CS GO, nhưng Valve chưa bao giờ thêm nó vào. “Tôi đã thấy đề xuất tương tự cho CS2 về tính năng phát lại đã được yêu cầu trong 7 năm vẫn chưa được triển khai trong trò chơi. Valve chẳng quan tâm chút nào cả,” một người chơi viết.

Một số người chơi tin rằng Valve muốn họ huấn luyện sử dụng các vũ khí độc quyền của Counter-Terrorist như M4A1 và SG-550. Một người chơi cho biết: “Họ chỉ thích làm những gì họ muốn và nếu có tranh cãi, họ sẽ làm theo cách của họ”. “Với DM, lập luận của họ có thể là mọi người nên sử dụng vũ khí CT tốt hơn.”

Bình luận
byu/sniper13g từ cuộc thảo luận
inGlobalTấn công

Ngoài những hạn chế về menu mua hàng, người chơi còn chỉ ra những vấn đề khác với chế độ Deathmatch trong CS2bao gồm tính năng bảo vệ sinh sản rất dễ bị lạm dụng, các điểm sinh sản kỳ lạ khiến người chơi phải chiến đấu với nhiều kẻ thù một cách vô lý ngay sau khi chúng sinh sản, v.v.

Chúng tôi cũng nhận thấy các yêu cầu hợp lý khác như vũ khí tự động nạp lại sau khi tiêu diệt và tăng thanh máu dễ dàng hơn so với việc phải đẩy hộp thuốc mỗi lần.

Trên thực tế, một số người chơi muốn Valve thêm tất cả vũ khí vào một menu mua hàng cho Deathmatch để không có hạn chế nào. “Tôi không biết liệu điều đó có khả thi về mặt kỹ thuật hay không nhưng vâng, sẽ thật tuyệt nếu họ loại bỏ phần CT/T và thêm mọi vũ khí trong trò chơi vào Deathmatch cho tất cả người chơi,” một người chơi viết.

Bây giờ chúng ta cuối cùng đã hiểu được nó CS2Valve có thể thêm tất cả các tính năng được yêu cầu này vào chế độ Deathmatch dưới dạng cập nhật chất lượng cuộc sống trong tương lai, nhưng không thể đoán được khi nào.

Giới thiệu về tác giả

Sharmila Ganguly

Nhân viên biên tập tại Dot Esports. Một game thủ đam mê đã khám phá ra thông tin chi tiết về nghề báo chí trò chơi điện tử vào năm 2021 và đã làm việc hăng say kể từ đó. Bị ám ảnh bởi những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là VALORANT. Liên hệ: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *