Người chơi CS2 choáng váng trước bản cập nhật Valve “buồn”

Cái van, với trí tuệ vô hạn của nó, đôi khi mang lại cho chúng ta một cách đơn giản phản công con người là một bản cập nhật mờ nhạt mà đầu óc yếu đuối của chúng ta không thể hiểu được. Một bản cập nhật như vậy đã bị loại bỏ gần đây và CS GO trình phát đạt đỉnh cao vì nó chỉ chứa một thay đổi khó hiểu.

Video được Đề xuất

Không phải tất cả các bản vá của Valve đều được tạo ra như nhau. Trong khi đó vài tháng trước, Valve đã bỏ một số cập nhật lớn CS2 và thay đổi toàn bộ trò chơi theo chiều hướng tốt hơn, vào ngày 18 tháng 1, họ đã làm được điều đó mà gần như không mất gì. Điều này đã khiến người chơi trên Reddit vào ngày 19 tháng 1 bày tỏ sự sốc nặng nề khi Valve tung ra một bản vá vô nghĩa như vậy. Vô nghĩa ở đây có nghĩa là nó không đủ quan trọng để đảm bảo phát hành, vì trò chơi phải đối mặt với những vấn đề còn tồi tệ hơn những khoảng trống hình học trên Vertigo.

NOTA phát hành vào ngày 18/1/2024
byu/xHypermega inGlobalOffensive

Một người chơi đã gắn nhãn bản cập nhật là “buồn vui nhộn” và họ không đơn độc. Thậm chí có người còn đùa rằng họ tưởng Valve có người phụ trách phát triển CS2, dẫn đến ghi chú vá lỗi không đáng kể này. Dù vô nghĩa hay không, bản cập nhật dường như đã sửa lỗi khai thác trên Vertigo, lỗ hổng gần đây đã được m0nesy chỉ ra và có thể gây ra mối đe dọa cho vòng loại RMR Major hiện tại. Mặc dù điều đó rất hữu ích nhưng chỉ làm một việc và không làm gì khác trong một trò chơi có nhiều vấn đề kỹ thuật, một số trong số đó có cùng vòng loại RMR, trông giống như một trò đùa Cá tháng Tư trái mùa.

Từ việc người chơi trở nên vô hình cho đến việc ping (công cụ giao tiếp chính) bị hỏng hoàn toàn để khai thác trong màn hình chuyển đổi đội của trò chơi, Valve có trong tay rất nhiều lỗi và vấn đề thú vị cần khắc phục, nhưng có vẻ như một trục trặc Vertigo ngẫu nhiên do dân chuyên nghiệp hiển thị đang bị hỏng. quan trọng hơn.

Hầu hết người chơi đều tỏ ra khó chịu hoặc thay mặt Valve nói đùa về bản cập nhật nhạt nhẽo này. Nhưng tin tốt cho các nhà phát triển là hầu hết đều muốn thấy Valve cải thiện tựa game hàng đầu của họ, vốn đã ở trạng thái khá bất ổn kể từ khi phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *