Người chơi CS2 bí ẩn nhận được nhiều xếp hạng Premier hơn sau bản cập nhật ngày 30 tháng 11

CS2 người chơi đã báo cáo kiếm được nhiều xếp hạng Premier hơn sau khi thắng các trận đấu. Điều này thật kỳ lạ vì Valve không đề cập đến bất kỳ thay đổi mai mối nào trong ghi chú bản vá ngày 30 tháng 11, nhưng dù thế nào thì người chơi cũng có vẻ hài lòng.

Video được quay sau ngày 30/11 CS2 các bản cập nhật cho thấy người chơi đạt được gần 900 và 1.000 điểm xếp hạng Premier sau một chiến thắng. Một người chơi cũng viết trên Reddit rằng họ đã chơi ba trò chơi sau bản cập nhật mới nhất và nhận được từ 800 đến 1.000 điểm mỗi trận thắng.

Nếu bạn rảnh vào cuối tuần này, hãy chơi Premier và thăng cấp. Hình ảnh qua Van

Trước bản vá, người chơi phàn nàn rằng trò chơi Premier quá tàn bạo vì họ sẽ mất từ ​​300 đến 500 điểm mỗi trận thua và chỉ kiếm được khoảng 100 hoặc 150 điểm mỗi trận thắng. Thông thường, người chơi cần thắng ba trận để lấy lại số điểm đã mất sau trận thua.

Sự thay đổi bí ẩn này về cách thức CS2 Công việc của Premier đã được cộng đồng đón nhận một cách tích cực, nhưng không rõ tại sao Valve dường như đã thực hiện điều chỉnh quan trọng này đối với việc mai mối mà không công bố nó trong một ghi chú bản vá. Lần trước Valve điều chỉnh CS2 mai mối diễn ra vào ngày 8 tháng 11. Các nhà phát triển đã điều chỉnh thuật toán để đặt lại xếp hạng Premier sau một thời gian không hoạt động nhưng không đề cập gì đến việc trao thêm điểm xếp hạng Premier cho mỗi trận thắng.

Tuy nhiên, đây có vẻ là thời điểm tốt nhất để chúng ta khởi động CS2 và chơi một vài trận đấu ở Premier League. Tại thời điểm viết bài, Valve chưa bình luận về việc liệu những thay đổi trong hệ thống xếp trận có được thực hiện có chủ đích hay không hay Premier đang bị tấn công. Dot Esports đã liên hệ với Valve để xin bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *