Người chơi CS: GO này vừa bán một trong những con dao đắt nhất trong trò chơi với giá 1 đô la

Hôm nay bạn có cảm thấy may mắn không? Tất cả mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp cho một lần? Chúng tôi rất mừng cho bạn nếu bạn đúng như vậy, nhưng chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ may mắn như người vừa mua được một trong những chiếc đắt nhất CS GO dao với mức giá nổi bật là 1 đô la. Mặt khác, chúng ta không khỏi xót xa cho những người bán hàng có thể không ý thức được.

Đó là một tuyên bố phổ biến rằng thị trường da được cứu phản công từ sự mờ mịt của quá khứ. Chúng tôi là người hâm mộ, vì vậy chúng tôi miễn cưỡng đồng ý với thuật ngữ được lưu, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng điều đó chắc chắn có ích CS GO đã trở nên phổ biến hơn và duy trì nó trong hơn một thập kỷ. Về cơ bản, đó là sự đảm bảo rằng da sẽ ở đây sau khi ra mắt Phản đòn 2. Tại sao họ không? Da rất tuyệt, chúng thêm một số niềm vui và hương vị cho một game bắn súng dựa trên kỹ năng nghiêm ngặt, và chúng rất, rất đắt. Hoặc ít nhất họ có thể, nếu bạn biết bạn đang làm gì.

cái này là đặc biệt CS GO Cư dân thị trường không thực sự biết những gì họ đang làm. Trong một động thái sẽ khiến tất cả những người không nhận được thỏa thuận rất khó chịu, người bán này đang bán con dao bướm trên Chợ cộng đồng Steam với giá 1,05 đô la. Con dao được đề cập là phiên bản vani, nhưng những con dao đó thường có giá ít nhất hàng trăm đô la, vì vậy nếu nói rằng người mua đã có được một món hời vào ngày hôm đó sẽ là một cách nói quá.

Thật thú vị, đây không phải là phần tồi tệ nhất CS GO kinh doanh dao bướm được thực hiện trong vài tháng qua. Cuộc điều tra của chúng tôi về việc bán con dao bướm trị giá 1,05 đô la cho thấy rằng vài tháng trước, vào tháng 11 năm 2022, một giao dịch tương tự khác đã diễn ra. Con dao bướm vani được bán với giá ấn tượng hơn 0,03 đô la, thấp hơn khoảng 25.000 phần trăm so với giá trị thị trường trung bình của mặt hàng hiện nay.

Biết đâu hai người bán dao này lại là những kẻ vị tha không công, chỉ muốn thấy người khác hạnh phúc thì sao. Chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy, bởi vì tình cờ đọc được bài báo này sẽ rất đau đớn nếu không đọc được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *