Người chơi CS: GO này đã mất hàng ngàn đô la với một lỗi nhãn dán lớn

CS GO không chỉ là một game bắn súng cạnh tranh dựa trên kỹ năng. Nó cũng là một sòng bạc biên giới. Ngay cả những người chơi bình thường chưa chạm vào nó phản công cả đời họ đã nghe nó CS GO da, nhưng nó không kết thúc ở đó. Da vũ khí đắt nhất vẫn là con chó hàng đầu về giá trị, nhưng cũng có nhãn dán và chúng không kém xa.

Hầu hết CS GO hàng ít giá trị. Thực tế này có thể gây ngạc nhiên cho những người không quen biết, vì da thực sự đắt tiền có thể dễ dàng đạt tới mức giá đô la sáu chữ số. Tuy nhiên, đó là vấn đề: Nếu không có hàng trăm loại da rẻ tiền trôi nổi xung quanh, thì không có lý do gì để những loại đắt tiền trở nên đắt đỏ. Da cao cấp có giá rất cao vì nó nổi bật so với phần còn lại. Logic tương tự cũng áp dụng cho nhãn dán và có một bộ nhãn dán nhất định có cùng mức giá thiên văn do tính độc đáo của chúng.

Nhãn dán được đề cập là của EMS One Katowice 2014. Ngay cả loại rẻ nhất cũng có giá hàng trăm đô la trên thị trường, cao hơn nhiều so với giá nhãn dán trung bình. Miếng dán Katowice 2014 đắt nhất có thể lên tới 80.000 USD. Nói tóm lại, việc sở hữu một trong những nhãn dán gần 10 năm tuổi này có thể rất có lợi cho tài khoản ngân hàng của bạn. Có bội số là một gia tài nhỏ.

Hai Redditor khác nhau đã chia sẻ bộ sưu tập nhãn dán Katowice 2014 của họ trong vòng vài giờ vào ngày 22 và 23 tháng 5. Cả hai bộ bao gồm bốn nhãn dán, nhưng không thể khác hơn. Cái đầu tiên hoàn toàn theo chủ đề iBuyPower và cái thứ hai có hình dán của bốn đội khác nhau — compLexity, 3DMAX, HellRaisers và Dignitas. Vấn đề duy nhất là cả hai CS GO người chơi sử dụng nhãn dán Katowice 2014 này trên vũ khí của họ, điều này khiến việc bán nhãn dán là không thể.

tôi đang nghĩ gì vậy
bởi u/ocelmao trong csgo

Đôi khi tôi ước mình có thể nói chuyện với những đứa trẻ 13 tuổi của mình…
bởi u/No_Comfortable5785 trong csgo

Không có hình dán nào được hiển thị là phiên bản Holo, đây là một hình dán lố bịch, nhưng người chơi này đã bỏ lỡ hàng nghìn đô la. Bốn nhãn dán trên AWP đó có thể lấy hơn 2.000 đô la trên thị trường mở. Những người đã sử dụng bộ tứ nhãn dán iBuyPower là những người thua cuộc nhiều nhất trong ngày. Mỗi nhãn dán này có thể tự huy động được hơn 3.000 đô la. Bán cả bốn chiếc sẽ là một công việc kinh doanh có lãi, ít nhất.

Liên quan: Một trong những trang phục hiếm nhất của CS:GO hiện đã được bán đấu giá—và việc đấu thầu đang vượt khỏi tầm kiểm soát

Đương nhiên, hai Redditor này không quá hài lòng về những lựa chọn trong quá khứ có khả năng cướp đi thu nhập khổng lồ của họ. Như nhiều nhà phê bình đã chỉ ra, thực tế là những nhãn dán này đã được sử dụng cách đây nhiều năm vào thời điểm mà không ai có thể dự đoán được giá trị của chúng sẽ tăng lên. Đó chắc chắn là một cơ hội kinh doanh lãng phí, nhưng thẳng thắn mà nói, cả hai đều có thể tự hào về một số mặt hàng đáng mơ ước nhất trong tất cả CS GO mà không phải trả hàng ngàn ringgit cho mình. Không giống như một kẻ thua cuộc đối với chúng tôi.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi một người chơi, người ta vẫn có thể thấy anh ta lảng vảng quanh sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *