Người chơi CoD tin chắc rằng vũ khí MW2 chưa được điều chỉnh để thay đổi thời gian để tiêu diệt MW3

Đó là một khởi đầu khó khăn cho phiên bản mới nhất của Activision Cuộc gọi của nhiệm vụ, và nó dường như không khá hơn chút nào. Khi người chơi đã quen với những thay đổi Chiến tranh hiện đại 3một yếu tố của chế độ nhiều người chơi dường như bị ảnh hưởng bởi sức mạnh khủng khiếp—vũ khí của trò chơi.

Những người chơi thất vọng đã đăng bài lên mạng xã hội trong tuần này và bối rối không hiểu tại sao toàn bộ vũ khí của họ lại bị va chạm. MW2 là “không nhất quán” so với MW3 ưu đãi mới nhất. Một số người tin rằng những thay đổi mang tính cạnh tranh của trò chơi—chẳng hạn như thời gian tiêu diệt và hệ số sát thương đòn đánh cơ thể—là nguyên nhân.

Sự không nhất quán về TTK có phải là thật hay tôi đang phát điên?
byu/ImmediateScar6516 trongModern WarfareIII

Trước khi trò chơi ra mắt, có thông tin tiết lộ rằng Sledgehammer Games đã đưa ra quyết định quan trọng là tăng mức máu của người chơi lên 150, tăng từ 100 điểm. Thời gian để giết là chủ đề chính và vào thời điểm đó, người chơi rất vui mừng vì một sự thay đổi như vậy đang được thực hiện.

Tuy nhiên, nó xuất hiện MW2 vũ khí được điều chỉnh theo giá trị 100 HP, không được điều chỉnh cho các nhóm máu cao hơn MW3 người chơi bây giờ. Kết quả là, gần như mọi vũ khí được chuyển từ các phần tiền truyện đều không thể cạnh tranh được — nghĩa là hơn 2/3 số vũ khí, bản thiết kế và nâng cấp có sẵn cho người chơi đã lỗi thời.

“Chết tiệt gần gũi với mọi người [my MW2 weapons] đã bị mua nhầm bởi cổ phiếu BAS-B,” một người chơi cho biết, tin rằng các đội cân bằng nhiều người chơi nên dành thêm thời gian để cân bằng vũ khí. “Đưa nó về có ích gì? MW2 súng nếu bạn không thể sử dụng chúng bên ngoài Hardcore?

Hoặc hoặc không MW2 vũ khí còn nguyên vẫn là lý thuyết và chưa được Sledgehammer xác nhận, nhưng nó vẽ ra một bức tranh đáng lo ngại khi phần lớn vũ khí của trò chơi đã lỗi thời—đặc biệt là khi cơ sở người chơi có thể đã chi tiền thật để có được một số vũ khí này.

Những người khác đấu tranh để đạt được sự nhất quán giữa các trận đấu, thay vào đó tin rằng cuộc đấu tranh tồn tại nhờ sự trợ giúp của các mục tiêu, chất lượng máy chủ khi ra mắt và mã sạch của trò chơi. Có thể vấn đề này được giải thích là do tải máy chủ quá nặng. CoD mức độ phổ biến chung, với hy vọng rằng vấn đề này sẽ chỉ mất thêm một chút thời gian để giải quyết.

Sau một chiến dịch được đón nhận kém, hãy chuyển sang chế độ nhiều người chơi để khôi phục niềm tin MW3, cộng đồng cho đến nay vẫn chưa có ấn tượng gì. Giữa các vấn đề như không hoạt động giữa trận đấu và gặp khó khăn với giao diện Người vận hành “trả tiền để thắng”, người hâm mộ không hài lòng. Đây là hy vọng bản cập nhật mùa đầu tiên sắp tới sẽ mang đến một sự thay đổi CoD người chơi áp dụng.

Dot Esports đã liên hệ với Sledgehammer về vấn đề thay đổi vũ khí và máy chủ này nhưng chưa nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *