Người chơi CoD khẳng định bốn yếu tố đang ‘hủy hoại’ quá trình khởi động lại Modern Warfare

Qua Chiến tranh hiện đại III ngay gần đó, mà CoD cộng đồng đã tổ chức một cuộc thảo luận về lý do tại sao MW phần khởi động lại không đạt được mức cao như trò chơi gốc.

Redditor FunticoMike đã yêu cầu CoD cộng đồng những gì họ nghĩ đang xảy ra Chiến tranh hiện đạiloạt khởi động lại. Với xếp hạng cao liên tục cho bộ ba phim gốc, người hâm mộ đang tự hỏi tại sao xếp hạng của IGN cho phần khởi động lại lại thấp hơn nhiều đến vậy. Lý do được đưa ra rất có lý.

[COD] bạn nghĩ chuyện gì đã xảy ra?
byu/FunticoMike inCallOfDuty

Mặc dù nhiều người đồng ý rằng Chiến tranh hiện đại (2019) là một game hay, loạt game khởi động lại có vẻ tụt dốc thảm hại sau phần đầu tiên MW. Trong subreddit r/CallofDuty, yếu tố chính gây ra sự sụt giảm là Chiến trường. trong khi Pháo đài, Trò chơi đói Minecraft, PUBGH1Z1 phổ biến thể loại battle royale, nhiều người đồng ý Chiến trường “nghiền nát” CoD. Ngay cả những nhiệm vụ chiến dịch mà tôi từng hào hứng tham gia hết lần này đến lần khác cũng sẽ khiến họ thất vọng. Chiến trường một trò chơi chuyển từ kinh điển Cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi.

Việc khởi động lại giống như một lời trêu ghẹo tốt hơn CoD ngày nhưng thành phẩm thực tế có Chiến trường được viết trên đó. Với các nhiệm vụ chiến đấu mở mới dành cho MWIIIChiến trường cơ khí hiển thị trong Chiến tranh lạnhZombies, việc chuyển sang các trò chơi battle royale miễn phí đã khiến Redditors cảm nhận được điều đó CoD là phần mở rộng của Chiến trườngchứ không phải ngược lại.

Yếu tố tiếp theo được Redditor con247 giải thích rõ ràng “Da và mỹ phẩm đều hỏng [CoD]. Nó không còn là bán trò chơi và bản đồ nữa mà là bán những cách để khoe làn da của bạn.” Mặc dù điều này có liên quan đến chiến trường, nó cũng tính đến các giao diện trả tiền để giành chiến thắng và các gói sắp tới CoD nhiều người chơi. CoD đã chuyển sang chơi giao bóng trực tiếp với “nỗ lực tối thiểu dành cho những người chơi đơn lẻ.”

Hai yếu tố cuối cùng dường như gắn chặt với nhau. Với lòng tham của công ty và các nhà phát triển khác nhau, nhượng quyền thương mại đã tiến xa hơn những gì đã được thực hiện Cuộc gọi của nhiệm vụ Tuyệt Chiến trường tiếp tục là một phần lớn của Chiến tranh hiện đạikhởi động lại, với thẻ chiến đấu, vật phẩm trang trí và “cuộc chiến tái chế” để duy trì CoD những người hâm mộ quay trở lại năm này qua năm khác.

Nhiều người như tôi tin rằng CoD trò chơi đang được thực hiện quá nhanh và cuộc tranh luận gần đây về MWIII là DLC cho MII nói lên nhiều điều về mức giá cao và sản phẩm cuối cùng. Activision có thể là nguyên nhân Cuộc gọi của nhiệm vụ bỏ qua Redditors hồi tưởng về Zampella và West với Infinity Ward, nhưng liệu các nhà phát triển có thực sự đáng trách khi tất cả các trò chơi điện tử phổ biến đều tuân theo cùng một công thức giao dịch vi mô miễn phí để chơi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *