Người chơi CoD dường như thống nhất trong sự thất vọng của họ về vụ rò rỉ giao diện trò chơi cấp độ MW3 sắp tới

Call of Duty: Modern Warfare 3’s chế độ chơi theo vị trí dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, sớm nhất là vào giữa tháng 1. Nhưng người chơi đã thất vọng về một khía cạnh của nó.

Một mỏ dữ liệu tệp gần đây đã phát hiện ra một số giao diện mà người chơi sẽ kiếm được trong trò chơi theo cấp độ, bao gồm một giao diện cho mỗi phần kỹ năng, với giải thưởng lớn là giao diện Top 250 của nhà điều hành. CoD Nadeshot chuyên nghiệp.

Da đã bị trêu chọc trước mùa đầu tiên. Hình ảnh qua Activision

Phản ứng với skin bị rò rỉ, CEO của 100 Thieves và streamer Twitch Nadeshot nói anh ấy “sẽ không mặc bộ da của người điều hành này nếu họ tặng nó miễn phí cho chúng tôi trong cửa hàng.”

Nadeshot nói: “Phần lý trí trong não tôi nghĩ rằng chúng ta nên biết ơn trang phục của Rank Operator nhưng con quỷ tùy biến trong tôi lại muốn đày gã này xuống địa ngục”. “Cuộc gọi khó khăn nhưng tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục phàn nàn.”

Nhiều người trong số các câu trả lời đồng ý với quan điểm đó, phàn nàn về giao diện mới và diện mạo của nó, thậm chí so với các giao diện trước đó được cung cấp trong Chiến tranh tiên tiến trong suốt năm 2014. Một câu trả lời gọi chúng là “khủng khiếp” và một cái khác nói “cái mông chết tiệt đó.”

Các giao diện đều giống nhau nhưng có sự hoán đổi bảng màu tùy theo bộ phận. Chúng chủ yếu có màu đen, người điều khiển đội mũ len và đeo kính râm. Nhìn chung chúng rất giống với cách trình bày giao diện Chiến tranh hiện đại 2 Trò chơi đẳng cấp nhưng người chơi không nhiệt tình.

Nếu trò chơi dàn dựng là cao trào MW3 trải nghiệm nhiều người chơi nơi có thể kiếm được phần thưởng, không có gì ngạc nhiên khi thấy người chơi mong đợi điều gì đó khác biệt hoặc có lẽ thú vị hơn, đặc biệt là khi mỗi tuần đều có thứ gì đó ngày càng kỳ lạ hơn để mua trong cửa hàng trong trò chơi.

MW3 Trò chơi theo cấp độ sẽ đi kèm với bản cập nhật giữa mùa cho mùa đầu tiên, có thể ra mắt vào ngày 17 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *