Người chơi CoD chỉ chọn một loại giày trong MW3—và họ chán nó rồi

Đã hơn hai tuần kể từ đó Chiến tranh hiện đại 3 đã được phát hành nhưng người chơi vẫn gặp phải một số vấn đề đáng chú ý trong trò chơi có thể cần sớm được nhà phát triển giải quyết.

Ví dụ: những lời phàn nàn rằng cơ sở người chơi ngày càng có nhiều tiếng nói hơn về hệ thống khởi động trong trò chơi và làm thế nào có một loại khởi động khả thi có thể được sử dụng: Giày thể thao Covert. Giày thể thao Covert loại bỏ âm thanh bước chân của người chơi, khiến kẻ thù khó phát hiện chuyển động của chúng hơn khi bạn chạy qua bản đồ.

TRÊN MW3 subreddit, nhiều người dùng đồng ý rằng vấn đề không xảy ra với Covered Shoes nhưng thực tế là không có tùy chọn khởi động nào khác gần đủ mạnh để người chơi cân nhắc nó khi tải. Có nhiều tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như Stalker Boots, giúp bạn tăng khả năng di chuyển và ADS, nhưng chúng sẽ không thể cạnh tranh với khả năng lẻn ra phía sau người chơi mà không có âm thanh.

“Mỗi COD trò chơi có một số lợi ích không đáng kể, nhưng đây là toàn bộ phần lợi ích chỉ bị lu mờ bởi một lợi ích,” một người dùng cho biết. “Tôi nghĩ họ cần phải mài giũa điều này để khiến nó đáng tin hơn vì tôi có Giày thể thao có lớp phủ trong tất cả các lớp học của mình.”

Tiếng bước chân đi vào MW3 khá mạnh, giúp theo dõi người chơi ở các khu vực trên bản đồ dễ dàng hơn mà không cần nhìn thấy họ bằng mắt thường. Do đó, tôi nhận thấy rằng tôi luôn sử dụng âm thanh bất cứ khi nào có thể để chờ đợi chúng và dễ dàng tiêu diệt những mục tiêu không bao giờ biết bạn biết chúng ở đâu.

Tuy nhiên, điều này hiếm khi xảy ra vì hầu hết người chơi đều đã sử dụng Sneaker Covert và chưa từng được biết đến ngay từ đầu. Thay vào đó, tôi phải dựa vào các tín hiệu âm thanh khác để phân biệt kẻ thù của mình đang ở đâu, chẳng hạn như tiếng súng, tiếng cửa mở và tiếng bom nổ.

Một số người chơi tin rằng một cách để khắc phục khoảng cách này là giảm mức độ tiếng ồn dưới chân để Covert Shoes không mang lại cho bạn lợi thế quá lớn trên chiến trường. Ví dụ: nếu dấu chân bị hạn chế đến mức chỉ có thể nghe thấy chúng từ một khoảng cách gần nhất định, thì người chơi với các loại giày khác có thể sử dụng bùa lợi của mình mà không lo thua trận ngay lập tức trước kẻ thù đã sẵn sàng chờ đợi bạn. quẹo qua góc đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *