Người chơi CoD cảm thấy buộc phải mua MW3, nhưng một số lại phản đối

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 phát hành đầy đủ vào ngày 10 tháng 11. Nhưng cùng với tất cả sự cường điệu, nhiều người chơi không muốn mua MW3 bởi vì họ cảm thấy Activision đang cố ép họ mua trò chơi mới bằng chiến lược tiếp thị rầm rộ.

Mới nhất CoD bản cập nhật được gửi vào ngày 8 tháng 11 đã cài đặt MW3 nhiều người chơi, ngay cả đối với những người chưa mua trò chơi và xóa MW2 nhiều người chơi. Một số người chơi đã báo cáo gặp sự cố khi chơi Chiến trường hoặc MW2 kể từ đó trừ khi họ tải xuống MW3 nhiều người chơi. Kể từ khi bản cập nhật được phát hành, đã có rất nhiều chủ đề với nhiều lời phàn nàn trở thành xu hướng trên Reddit.

Chuyện gì đang xảy ra vậy? Bản cập nhật cài đặt nhiều người chơi MWIII mặc dù tôi không có nó và xóa hoàn toàn phần nhiều người chơi MWIII của tôi? Tôi không nghĩ mình từng bị studio nào ngăn cản việc chơi trò chơi của họ như thế này.
bởi bạn/DrHouseVicodinLovers trong ModernWarfareII

Hoạt động tiếp thị BẮT BUỘC này khiến tôi ngừng mua MW3
byu/reginafelangee trongModern WarfareII

Activision có thể sẽ sử dụng chiến lược này để tiếp thị MW3 và dẫn dắt người chơi mua trò chơi mới và từ bỏ chúng MW2 càng nhanh càng tốt, nhưng nó lại đạt được hiệu quả ngược lại – ít nhất là theo CoD người chơi trên Reddit. Nhiều người chơi đã nói trong 24 giờ qua rằng họ không khuyến khích mua MW3 do hoạt động tiếp thị của Activision.

“Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi,” một người chơi viết trên Reddit sau bản cập nhật gây tranh cãi. “Thay đổi hoàn toàn trò chơi tôi đã trả tiền MW3, sau đó yêu cầu tôi tải xuống gần 100GB nội dung chỉ để chơi? Một phần trong tôi cho rằng điều này là bất hợp pháp, chúng tôi đã trả tiền cho một sản phẩm mà chúng tôi không còn quyền truy cập nữa”.

Mặc dù không thể dự đoán được tác động MW3 doanh thu, phản ứng của khách hàng có thể là một đòn giáng nữa vào Activision liên quan đến MW3. Thành viên nổi bật tại CoD đã tìm thấy các cộng đồng như CouRage và OpTic TeeP MW3 chiến dịch không mấy ấn tượng sau khi chơi vào ngày 2 tháng 11 và nhiều người chơi bình thường đã đăng các đánh giá tiêu cực—mặc dù sai MW3.

Dot Esports đã liên hệ với Activision để đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *