Người chơi Call of Duty không thể quyết định liệu bản đồ cổ điển 15 năm tuổi này là tốt hay xấu

Không quan trọng bạn cảm thấy thế nào Cuộc gọi của nhiệm vụ hoặc cộng đồng của nó, bạn không thể phủ nhận rằng người chơi trò chơi rất đam mê.

Cho dù đó là tranh luận về những gì nên hay không nên đưa vào trò chơi, bày tỏ ý kiến ​​về những lần lặp lại Chiến trường là tốt nhất, hoặc so sánh yêu thích CoD danh hiệu, niềm đam mê luôn ở đó. Gần đây, cuộc tranh luận đã trở thành một CoD bản đồ lâu đời nhất và phân cực nhất: bản đồ giao tranh Vận chuyển.

Giao hàng tốt hay xấu? Phụ thuộc vào người bạn nói chuyện với. Hình ảnh qua Activision

Được giới thiệu lần đầu tiên vào Cuộc gọi của 4 nhiệm vụ năm 2007, Shipping đã quay trở lại CoD trong một số lần lặp lại kể từ đó, bao gồm cả hai Chiến tranh hiện đại 2 Chiến tranh hiện đại 3 Kể từ hai năm trước. Và người chơi dường như không thể đi đến thống nhất về nó.

Danh sách phát Shipmas 24/7 đã bị xóa khỏi MW3 ngày hôm qua và được thay thế bằng Thịt 24/7, dẫn đến một cuộc thảo luận sôi nổi trên Reddit giữa những người chơi về việc bản đồ nhỏ thực sự tốt hay xấu.

“Đó là một bản đồ đẹp,” một Redditor nói. “Mọi người đặt kỳ vọng quá cao vào một bản đồ được xây dựng hỗn loạn. Đó là một mớ hỗn độn thú vị.”

Vận chuyển là một mớ hỗn độn. Bản đồ quá nhỏ nên chứa đầy sự tương tác liên tục mà không có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động thực sự nào giữa các trận chiến. Nhưng một số người chơi cho rằng đó là một phần nguyên nhân khiến nó trở nên tồi tệ, vì những người chơi khác cho rằng nó “bị hỏng”. CoD cộng đồng người hâm mộ” vì người chơi đã “từ từ gọi bản đồ nếu họ không nhìn thấy kẻ thù trong vòng sáu giây.”

Đó là một điểm chắc chắn, giống như chơi một bản đồ có kích thước bình thường MW3 hoặc những người khác CoD Tựa game có cảm giác chậm hơn so với Dispatch và một số người chơi đã quen với những trận chiến liên tục trên bản đồ.

“Về mặt khách quan, việc giao hàng là một bản đồ tồi,” một CoD người hâm mộ nói. “Những quả trứng thật khủng khiếp, không có dòng chảy nhất quán và tất cả chúng ta đều biết về việc gửi lựu đạn và súng phóng lựu. Tuy nhiên, đó là toàn bộ trải nghiệm. Nó không được coi là một bản đồ ‘tốt’ và những khía cạnh bị hỏng khiến nó trở nên hấp dẫn nhất đối với mọi người. Các nhà phát triển đã cố gắng làm cho bản đồ trở nên hỗn loạn và đổ vỡ nhất có thể và họ đã thành công.”

Bất kể người chơi thuộc phe nào, hầu hết đều đồng ý rằng Vận chuyển là lựa chọn tuyệt vời để ngụy trang và thử thách. Ngoài ra, mỗi người chơi có quyền quyết định xem họ có muốn bị giết hay không trong vòng vài giây sau khi xuất hiện mỗi trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *