Người chơi Call of Duty bị ảnh hưởng bởi sự cố máy chủ trong tuần cuối cùng của MW2

Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi chỉ còn chưa đầy một tuần nữa Chiến tranh hiện đại 2, nghĩa là chỉ còn vài ngày nữa để nhận được phần thưởng vượt qua trận chiến cuối cùng hoặc hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, các sự cố máy chủ phổ biến đã khiến người chơi không thể tận hưởng ngày cuối cùng của họ.

Một số người chơi, bao gồm cả chúng tôi, đã gặp phải lỗi vòng lặp “lấy hồ sơ trực tuyến” khó chịu khi cố tải DMZdẫn đến một vòng lặp vô tận cố gắng truy cập vào máy chủ mà chỉ có thể chấm dứt (ít nhất là trên PC) bằng cách mở trình quản lý tác vụ và chấm dứt CoD quá trình.

Các thông báo lỗi kết nối dịch vụ trực tuyến cũng trở nên phổ biến hơn, cụ thể là các thông báo với lý do “Wolters – Dheklia” được cung cấp, cho biết không thể kết nối với máy chủ trò chơi. Những người chơi khác đã báo cáo có vấn đề khi truy cập cả chế độ nhiều người chơi và Chiến trường.

Bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề. Hình ảnh qua Activision

viên chức Cuộc gọi của nhiệm vụ Tài khoản cập nhật trên X đã thừa nhận các sự cố hiện tại của máy chủ, nhưng không phải tất cả các sự cố đó, với một báo cáo từ 12:10 chiều CT ngày 6 tháng 11 cho biết họ chỉ “điều tra các báo cáo của Người chơi về tác động của máy chủ ở khu vực Châu Á.” Tuy nhiên, nhiều câu trả lời cho bài đăng chỉ ra rằng vấn đề này lan rộng hơn nhiều so với chỉ một khu vực, được hỗ trợ bởi sự gia tăng đột biến về các vấn đề được báo cáo của Cuộc gọi của nhiệm vụ trang trên DownDetector. 76 phần trăm báo cáo về Down Detector liên quan đến “Kết nối máy chủ”.

Activision Blizzard đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì phản hồi chậm đối với các sự cố máy chủ trong quá khứ, với việc người hâm mộ kêu gọi sửa lỗi máy chủ và các vấn đề về độ trễ trong MW2 trong nhiều tháng trước khi câu trả lời chính thức từ các nhà phát triển cuối cùng xuất hiện. Hồi tháng 5, Activision Blizzard cho biết họ đã phát hiện và khắc phục “sự cố bộ nhớ đệm mạng” nhưng sẽ tiếp tục theo dõi các sự cố máy chủ.

Người chơi vẫn có thể chơi được MW2 nhiều người chơi và Warzone vào lúc này, nhưng chúng sẽ dễ gặp nhiều mã lỗi hơn và kết nối máy chủ không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *