Người chơi Apex yêu thích tính năng sự kiện này nhưng không muốn nó tồn tại

Halloween đang được tổ chức ở Huyền thoại Apex thông qua sự kiện Doppleganger, mang đến những tính năng mà người chơi yêu thích—nhưng có một tính năng mà họ sẽ sớm muốn thấy mặc dù họ yêu thích nó.

Chế độ giới hạn thời gian do sự kiện mang đến, có tên là Tricks n’ Treats Trios, có một số điều chỉnh thú vị so với chế độ thông thường.

Nó bao gồm một hộp Copycat cho phép các nhân vật nhận được các khả năng của Huyền thoại khác trong các vị trí mới. Chúng có thể được sử dụng như bất kỳ khả năng nào khác, mang lại yếu tố bất ngờ cho trò chơi.

Trong một chủ đề trên Reddit từ ngày 23 tháng 10, người chơi lập luận rằng mặc dù tính năng này rất thú vị ở chế độ giới hạn thời gian (LTM), nhưng họ không muốn những thứ như thế này xuất hiện vĩnh viễn trong trò chơi.

Các sự kiện hiện tại cho chúng ta thấy tại sao PERKS lại là một ý tưởng tồi!
byu/CompanionSentry inapexlegends

Tác giả của chủ đề viết: “Tôi tin rằng lợi ích không có chỗ trong Quán rượu hoặc Xếp hạng và sự kiện mới đã chứng minh điều đó”. “Tóm lại, lợi ích tạo ra sự không chắc chắn. … [Copycat] là một ví dụ cực đoan, lợi ích sẽ ít tác động hơn. Nhưng nó cho bạn thấy vấn đề.”

Các đặc quyền huyền thoại là một tính năng sắp có trên phiên bản di động của trò chơi và đã được báo cáo trong các cuộc thảo luận dành cho phiên bản PC và console vào tháng 9, gây ra nhiều tranh luận về việc liệu chúng có được chào đón trong phiên bản này hay không. Đỉnh cao chơi cạnh tranh hay không.

Các đặc quyền mang đến cho người chơi một cách khác để tùy chỉnh bộ kỹ năng của họ với các thuộc tính cá nhân.

Ví dụ: người chơi có thể nhận được phần thưởng khi thực hiện đòn kết liễu lên kẻ thù bị đánh bại hoặc sửa đổi khả năng bị động hoặc huyền thoại. Nó giới thiệu nhiều chỗ hơn cho những điều bất ngờ trong trò chơi, nhưng nó không phù hợp với sở thích của mọi người.

“Nó tốt như LTM. Có thể trộn băng. Sẽ không thú vị chút nào nếu coi đó là một khía cạnh cốt lõi mới của trò chơi,” bình luận được bình chọn nhiều nhất viết.

Nói chung, những người chơi trong chủ đề này đồng ý rằng các tính năng Copycat, như đặc quyền, được chào đón trong các sự kiện vui vẻ, nhưng họ không muốn thấy chúng tồn tại trong trò chơi—chỉ ở chế độ giới hạn thời gian.

Bất chấp điều đó, nhà phát triển vẫn chưa đề cập đến việc liệu các lợi ích có mở rộng sang phiên bản PC và console của trò chơi hay không.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên đến từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là làm việc với Reinhardt. Anh ấy đã đưa tin về thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *