Người chơi Apex sử dụng pháo sáng hồi sinh để đánh lừa đối thủ không nghi ngờ của họ

Huyền thoại Apex Người chơi đang sáng tạo với pháo sáng hồi sinh cho đến khi họ thả chúng không phải để hồi sinh những đồng đội đã ngã xuống mà để dụ đội địch.

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 16 tháng 11, người chơi tiết lộ rằng họ đang thả đèn hiệu hồi sinh để tăng lợi thế chiến thuật trước đội quân địch.

Tại sao đèn hiệu hồi sinh ngay lập tức?
byu/diemodemdie inapexlegends

Khi pháo sáng hồi sinh được sử dụng, nó sẽ để lại một cấu trúc hình tròn nhỏ đủ cao để bảo vệ huyền thoại đang cúi mình đằng sau nó. Đỉnh cao người chơi nhận ra rằng điều này có thể được sử dụng làm vỏ bọc tương tự như cách họ có thể sử dụng lá chắn hạ gục đồng đội đã ngã xuống.

Trong một trò chơi có nhịp độ nhanh như Đỉnh cao, không ai biết khi nào một cuộc tấn công sẽ ập đến với họ. Vì vậy, đặt pháo sáng hồi sinh ngay cả khi không có người chơi hồi sinh là một động thái mà người chơi thấy hiệu quả. Đèn hiệu có thể được sử dụng làm vỏ bọc. Điều này rất quan trọng trong các tình huống trường mở, nơi không có nhiều điều cần che giấu. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng chiêu này để tấn công khi đẩy quân địch.

Người chơi cũng đề xuất sử dụng pháo sáng hồi sinh làm mồi nhử. Logic là đội địch cho rằng pháo sáng được triển khai có nghĩa là đội đó đang gặp khó khăn. Điều này sẽ khiến đội hình địch đẩy lùi giả định sai lầm này chỉ để phát hiện ra rằng đó là một cái bẫy thông minh dành cho chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để chống lại toàn bộ cuộc tấn công phía trước.

Những thủ thuật như thế này khiến Đỉnh cao không chỉ là mục tiêu và FPS bắn súng. Nó cũng đòi hỏi trí thông minh và khả năng đưa ra quyết định trong tích tắc, đặc biệt là trong các tình huống căng thẳng khi nhiều đội đang bắn nhau. Ghi nhớ thủ thuật này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng trong trò chơi và việc bị đưa trở lại sảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *