Người chơi Apex phát hiện ra thủ thuật Rampart giúp loại bỏ hoàn toàn cú sốc rơi

Huyền thoại Apex người chơi đã tìm ra cách để vô hiệu hóa cú sốc khi rơi của Rampart bằng cách đặt một lớp vỏ chắc chắn bên dưới anh ta trước khi anh ta chạm đất.

Vào ngày 18 tháng 11, một đoạn clip ngắn về thủ thuật hủy bỏ cú ngã sử dụng khả năng chiến thuật của Rampart đã được đăng trên Reddit.

Hủy bỏ choáng của Rampart Fall
byu/AverageRampartPlayer inpexlegends

Mặc dù trông đơn giản nhưng thủ thuật này liên quan đến việc căn thời gian chính xác mà ngay cả người chơi trong clip cũng chưa thành thạo. Để thực hiện thủ thuật hủy choáng khi rơi này, bạn cần cúi người trên không trong khi giữ phím tiến. Sau đó, ngay trước khi chạm đất, hãy đặt một tấm che chắn chắc chắn dưới chân bạn trong khi vẫn cúi người xuống. Theo người chơi, điều này sẽ dẫn đến việc Rampart trượt ra khỏi chỗ nấp và vô hiệu hóa cú sốc khi rơi.

Cú ngã choáng váng Đỉnh cao là một vấn đề khá lớn vì nó làm nhân vật chậm lại sau khi tiếp đất từ ​​trên cao. Trong một trò chơi mà việc di chuyển là rất quan trọng, việc giảm tốc độ có thể khiến bạn bị rớt hoặc tệ hơn là bị giết.

Octane và Pathfinder là những huyền thoại đều được hưởng lợi từ những người chơi biết cách điều khiển nước đi của mình. Vì vậy, kiểu nhân vật này được coi là “huyền thoại của phong trào”. Mặt khác, Rampart không phải là một huyền thoại chuyển động vì anh ta phụ thuộc rất nhiều vào áo giáp để tăng sát thương cũng như chiêu cuối. Điều này có nghĩa là anh ta thường giữ một góc và đứng yên.

Như đã nói, thủ thuật này vẫn hữu ích cho những người chơi muốn tối ưu hóa Rampart. Việc phát hiện ra thủ thuật này càng mở rộng các lựa chọn di chuyển của Rampart, khiến anh ta cảm thấy linh hoạt và mượt mà hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *