Người chơi Apex Legends không tin Revenant có người hâm mộ

Huyền thoại Apex Người chơi sẽ tự hỏi làm thế nào mà Revenant, có thể là một trong những người tồi tệ nhất trên trái đất, lại có những người hâm mộ sẵn sàng cosplay anh ta giữa ban ngày.

Vào ngày 18 tháng 10, Đỉnh cao người chơi đã vô cùng ngạc nhiên khi Respawn phát hành một video truyền thống giới thiệu huyền thoại mới nhất của trò chơi, Conduit.

Vào khoảng hai phút của video, người chơi thoáng thấy một đứa trẻ đang cosplay thành Revenant. Vì Revenant là một sát thủ và là một trong những kẻ tàn bạo nhất vẫn còn bước vào của Apex thế giới, thật kỳ lạ khi thấy mọi người, đặc biệt là trẻ em, muốn cosplay giống anh ấy.

Nhưng tôi nghĩ người chơi quên mất mọi người cũng cosplay thành những nhân vật như M. Bison trong Chiến binh đường phốvà hàng chục nhân vật phản diện khác.

Halloween là một yếu tố khác cần xem xét. Mọi người luôn hóa trang thành những nhân vật đáng sợ nhất trong các bộ phim hoặc loạt phim yêu thích của họ, vì vậy có lẽ hóa trang thành Revenant không có gì lạ.

Thêm vào đó Revenant có một trong những thiết kế đẹp nhất trong trò chơi và anh ấy khá dễ cosplay.

Một số người vẫn sẵn sàng đóng những nhân vật gây tranh cãi dù họ biết họ đại diện cho điều gì đó khủng khiếp. Chỉ cần không làm tổn thương ai thì họ vẫn có quyền thực hành sở thích của mình trong hòa bình.

Giới thiệu về tác giả

Cedric Pabriga

Một nhà văn tự do chủ yếu đưa tin về VTubers, Smash Ultimate, Genshin Impact và tin tức trong ngành. Anh ấy có ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí về trò chơi điện tử và bạn có thể tìm thấy dòng tên tác giả của anh ấy trên các trang web như IGN, IntoTheSpine và Dot Esports. Nếu không làm việc, anh ấy sẽ nghe nhạc hoặc chơi bất kỳ game nhập vai nào khác mà anh ấy có thể chơi được. Hoặc là vậy, hoặc bị lạc ở một nơi ngẫu nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *