Người chơi Apex Legends khẳng định World’s Edge After Dark chưa hoàn thiện cho đến khi nhà phát triển thêm một thứ

Huyền thoại Apex người chơi đang khám phá bản đồ Edge of the World After Dark mới nhất, đỉnh cao của Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers. Nhưng phiên bản ban đêm của bản đồ được người hâm mộ yêu thích này có một điểm khác biệt: tàu không di chuyển. Người chơi tin rằng bản đồ sẽ không thực sự tỏa sáng cho đến khi tàu hoạt động trở lại.

Tàu không chỉ để tham quan. Đó là một nơi tuyệt vời để chiến đấu. Khi nó không di chuyển, một số người chơi cảm thấy thiếu thứ gì đó và họ coi đó là sự giám sát lớn của các nhà phát triển.

Một người chơi thay mặt cộng đồng trên Reddit đã phát biểu: “Điều đầu tiên tôi làm là cố gắng bắt đầu chuyến tàu và cuối cùng lại cảm thấy thất vọng. Ngoài ra, có một dấu hiệu hư hỏng nhẹ ở cửa sổ bên cạnh nhà ga.”

Một người chơi khác lặp lại quan điểm đó và nói thêm, “Đó ngay lập tức là những gì đội của tôi đã làm. Chúng tôi xuống tàu xem có ga nào để bật lên không và chúng tôi rất háo hức. Khi nhận ra tàu không chuyển động, chúng tôi rất thất vọng”.

Nhưng con tàu không phải là bí ẩn duy nhất. Người chơi cũng nhận thấy rằng các hộp trong cơ sở loại bỏ cũng không còn di chuyển nữa. Điều này khiến họ băn khoăn: Có vấn đề kỹ thuật nào ảnh hưởng đến chuyển động của mọi thứ trên bản đồ không? Hay đó là một lựa chọn thiết kế và là một lựa chọn tồi?

Dù thế nào đi nữa, có vẻ như rất nhiều người chơi đã bỏ lỡ chuyến tàu đang di chuyển và ước gì nó quay trở lại. Đó là một phần quan trọng tạo nên sự đặc biệt của World’s Edge. Không có nó, phiên bản mới của After Dark sẽ không còn như vậy nữa.

Một số người hy vọng tàu sẽ bắt đầu di chuyển trở lại sau sự kiện này. Nhưng không phải ai cũng được bán trên đó. Sự kiện kết thúc vào ngày 3 tháng 10 nên nếu nó định diễn ra thì vẫn còn chút thời gian.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết bài cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến trò chơi, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích về Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *