Người chơi Apex Legends khẳng định SBMM ‘khủng’ sau bản cập nhật mùa 19

EA dường như không thể nghỉ ngơi Huyền thoại Apex’ hệ thống mai mối và thật đáng ngạc nhiên khi Respawn đã nỗ lực nhiều lần để làm cho nó “tốt hơn” kể từ đầu năm 2023.

Trong một bài đăng trên Reddit ngày 5 tháng 11, một người dùng có tên u/Alphalion135 đã chia sẻ trải nghiệm đau đớn của họ với tựa game battle royale nổi tiếng, gọi hệ thống mai mối dựa trên kỹ năng của nó là “khủng khiếp”.

SBMM bây giờ thực sự đáng sợ
byu/Alphalion135 inapexlegends

Điều đáng chú ý là người chơi mô tả trải nghiệm đăng nhập sau một năm và những điều xảy ra của Apex Jodoh đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 2022.

Respawn đã công bố một sự thay đổi lớn vào đầu năm 2023, nơi họ tuyên bố rằng họ đang cải thiện khả năng mai mối bằng cách chia nhóm kỹ năng cơ bản của người chơi thành các nhóm bổ sung. Nó sẽ làm Đỉnh cao trải nghiệm cân bằng hơn cho cả người nâng cao và người mới bắt đầu.

Thật không may, những thay đổi này khiến cho việc xếp hạng trở nên quá dễ dàng, với việc người chơi cho biết có rất ít hoặc không có sự cạnh tranh trong việc đạt tới Cao thủ. Respawn đã phản hồi lại các báo cáo và khiếu nại bằng cách đưa ra những điều chỉnh bổ sung để sửa chữa những sai sót của mình, nhưng kể từ đó, hệ thống mai mối của trò chơi đã không còn cảm thấy ổn nữa.

Như với tất cả các mùa giải gần đây, Respawn hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng tìm trận cho chế độ xếp hạng và battle royale (pub) tốt hơn với mùa thứ 19 đang diễn ra, nhưng mọi thứ có vẻ vẫn như cũ cho đến nay. Giờ đây, người chơi muốn Respawn quay trở lại hệ thống xếp hạng cũ, nhưng hiện tại có vẻ đó là một kỳ vọng nực cười.

Bình luận
byu/Alphalion135 từ cuộc thảo luận
huyền thoại inapex

“Respawn/EA thực sự đã đưa ra một quyết định tồi tệ vào lúc này, có cảm giác như họ MUỐN trò chơi này chết vậy,” một người chơi viết. Một người chơi khác chia sẻ rằng biểu tượng xếp hạng của họ cảm thấy vô nghĩa vì quán rượu và xếp hạng có cảm giác “ngang nhau” về độ khó, nhờ tính năng mai mối dựa trên MMR.

Một số người chơi đổ lỗi cho tình trạng này là do tin đồn về EOMM (mai mối tối ưu hóa tương tác) và hệ thống chống kỹ năng mà Respawn và EA được cho là đã sử dụng. Đỉnh cao kể từ năm 2020. Giải thích ý nghĩa của hệ thống, một người chơi đã viết, “Trò chơi của bạn tệ vì nó bị gian lận.”

Bình luận
byu/Alphalion135 từ cuộc thảo luận
huyền thoại inapex

Trong khi phần lớn người chơi cảm thấy đó là một tuyên bố không có thật, Respawn đã thuyết phục chúng tôi không triển khai EOMM trong Đỉnh cao.

“Cấp độ đối với tôi thực sự là địa ngục,” một người chơi viết, tóm tắt của Apex kinh nghiệm hiện tại cho nhiều người.

Bình luận
byu/Alphalion135 từ cuộc thảo luận
huyền thoại inapex

Là một người mới trong Đỉnh cao, Tôi cũng không thích các trận đấu trong quán rượu của mình, chỉ vì tôi phải đối đầu với những người chơi có kỹ năng hơn. Tôi muốn chơi trò này nhiều hơn, nhưng hiện tại tôi thích chơi hơn Giai đoạn cuối hoặc ĐÁNH GIÁ để giữ sự tỉnh táo của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *