Người chơi Apex Legends đồng ý vũ khí Sling nào là tốt nhất cho vũ khí Đạn đạo

huyền thoại đỉnh cao‘ nhân vật mới Ballistic được phát hành vào ngày 9 tháng 5, tăng vũ khí cho cả nhóm. Người chơi gặp anh ấy lần đầu tiên và đã đồng ý về loại vũ khí nào là tốt nhất để triển khai Sling của anh ấy.

Vào ngày 9 tháng 5, một người chơi đã chia sẻ một mẹo trên Reddit giải thích rằng vũ khí Sentinel Ballistic được sạc ngay lập tức khi anh ta sử dụng Ultimate của mình và nó được trang bị trên bệ đỡ Sling.

Người chơi đồng ý rằng đây là vũ khí mạnh mẽ cho khả năng Tempest của nó, cùng với các vũ khí khác yêu cầu nhiều phụ kiện để hoạt động hiệu quả — cụ thể.

“Sự tận tâm thật lố bịch khi bạn sử dụng chiêu cuối. Với tốc độ hồi phục được tăng lên, điều đó thực sự tốt,” một người chơi cho biết.

MẸO: Ballistic Ult tự động Amps the Sentinel
bởi u/The_Vessy trong apexlegends

Ngoài việc cung cấp lượng đạn vô hạn cho các đồng minh ở gần và chính anh ta, vũ khí Ballistic Sling được trang bị và nâng cấp thành vàng. Nó cũng có thời gian tải lại nhanh hơn và tốc độ di chuyển không trang bị vũ khí.

Điều này đặc biệt có giá trị đối với những vũ khí yêu cầu phụ kiện phải thực sự hiệu quả. Devotion là một lựa chọn tự nhiên làm vũ khí Sling cho Đạn đạo vì sức mạnh của nó còn nằm ở tốc độ bắn ấn tượng, đồng thời đốt cháy một lượng lớn đạn dược.

đạn đạo tham gia Đỉnh cao danh sách với mùa 17 vào ngày 9 tháng 5. Mùa này mang đến nhiều thay đổi khác, bao gồm POI mới cho World’s Edge, hệ thống tiến triển mới với khả năng thông thạo vũ khí, hệ thống xếp hạng được làm lại, v.v.

Có liên quan: Người chơi Apex ca ngợi nhà phát triển vì một thay đổi bất ngờ trong mùa giải 17

Để tìm hiểu thêm về Đạn đạo, người chơi có thể hoàn thành sự kiện Mở đầu bằng cách thu thập Gói kho báu Đỉnh cao trò chơi. Các skin hoành tráng cho Mastiff, các ngôi sao vượt qua trận chiến và các gói Apex quý hiếm đều sẵn sàng để giành lấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *