Người chơi Apex Legends đồng ý với những thay đổi tồi tệ nhất vào năm 2023

Huyền thoại Apex năm 2023 có ít thay đổi hơn so với những năm trước. Nó vẫn nhận được nhiều nội dung mới nhưng một số thay đổi nhất định chưa được đón nhận nồng nhiệt. Người chơi tập hợp trực tuyến để đồng ý Huyền thoại Apex’ những thay đổi tồi tệ nhất vào năm 2023 và hầu hết người hâm mộ đều hy vọng rằng năm 2024 sẽ là một năm tốt hơn cho trò chơi.

Trong một chủ đề Reddit từ ngày 14 tháng 12, một người chơi đã chia sẻ một đồ họa thông tin hiển thị nội dung chính đang được thêm vào Huyền thoại Apex qua năm 2023: Tất cả các sự kiện, hai di sản mới, v.v.—nhưng không có bản đồ mới. Tuy nhiên, đó không phải là điều người chơi sẽ nhớ nhất kể từ năm 2023.

Infographic của Redditor cung cấp cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những thay đổi của năm 2023. Hình ảnh qua u/wing6781 trên Reddit

“Vị trí đã tệ trong nhiều năm nhưng không tệ đến mức này. Hãy đưa nó trở lại vị trí ở giữa”, bình luận được bình chọn nhiều nhất viết. Năm nay, các nhà phát triển đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với các phần của trò chơi hầu như không bị ảnh hưởng vào năm 2022, bao gồm cả việc điều chỉnh các vị trí trong Phần 17 vào mùa hè này. Redditors phàn nàn rằng sự điều chỉnh này khuyến khích người chơi cầm cự lâu nhất có thể, thay vì tham gia vào trận chiến, được gọi là “cắt”.

Trước những lời chỉ trích của cộng đồng, các nhà phát triển đã đi theo hướng ngược lại trong Phần 19 và khiến việc leo thang trở nên khó khăn hơn để ngăn chặn người chơi canh tác tự do cho đến cấp độ Predator. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng điều này là quá cực đoan. Ngoài việc gây khó khăn cho việc kiếm điểm, bạn phải hoàn thành thử nghiệm trong một số trận đấu nhất định để đạt cấp độ cao hơn.

Trong một lựa chọn thiết kế khó hiểu, những thử thách này thường yêu cầu người chơi phải sống sót hơn là chiến đấu, điều này khuyến khích “tấn công” lần nữa. Giờ đây, người chơi đang yêu cầu các nhà phát triển hủy bỏ tất cả những thay đổi từ năm nay và đưa hệ thống xếp hạng cũ, đơn giản hơn trở lại.

Tuy nhiên, không phải tất cả những thay đổi trong năm 2023 đều gây tranh cãi vì những người dùng khác lạc quan hơn về năm này. “Làm lại lớp, tầm bắn, Revenant reborn, Mixtape là những thay đổi đáng kinh ngạc. Bản cập nhật Storm point và tháp Evac cũng là một thay đổi lớn cho trò chơi,” một người dùng khác viết trong bình luận. Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi về thứ hạng trong năm tới, nhưng các nhà phát triển vẫn chưa cho biết chính xác điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *