Người chơi Apex Legends đồng ý rằng đây là vũ khí tốt nhất cho mùa 17

huyền thoại đỉnh cao‘ Phần 17 đã mang đến những thay đổi cân bằng cho nhiều loại vũ khí vào ngày 9 tháng 5 và người chơi đã đồng ý rằng nó sẽ tăng sức mạnh cho một trong số chúng hơn tất cả những vũ khí khác trong meta.

Trong một chủ đề Reddit ngày 11 tháng 5, người chơi đã thảo luận về L-STAR, người đã tham gia Gói chăm sóc và để lại chiến lợi phẩm trên sàn với mùa giải mới nhất.

Liên quan: Không thể chiến thắng trong Apex? ALGS pro chỉ cách đánh Predator mà không gây sát thương

Do đó, nó đã được trau chuốt rất nhiều, với sát thương lên áo giáp tăng 60% và kiểu đánh bật lại tốt hơn.

Buff có thể không hiệu quả lắm, nhưng người hâm mộ đồng ý rằng nó khiến nó trở thành vũ khí tốt nhất trong toàn bộ trò chơi. Các video được chia sẻ trên chuỗi cho thấy sức mạnh của nó, đặc biệt là ở phân khúc tầm trung.

Mặc dù kẻ thù đã đưa ra những quyết định tồi tệ trong trận chiến cuối cùng, nhưng chúng ta có thể thấy rằng vũ khí này rất ổn định ở tầm trung và đã trở nên đáng tin cậy hơn.

Suy nghĩ về Lstar mùa này?
theo u/phút trong apexlegends

“Tôi đã thấy một gói chăm sóc với mọi thứ đã được thực hiện ngoại trừ ngôi sao L. Đánh giá cao những ngày đầu tiên khi mọi người không nhận ra sức mạnh thực sự của điều đó”, bình luận được bình chọn hàng đầu viết. “Đó có lẽ là vũ khí tốt nhất trong trò chơi atm,” một người khác viết.

Khi mùa giải bắt đầu gần đây, Đỉnh cao người chơi vẫn đang tìm cách chơi Ballistics và điều hướng meta mới nhất. Không còn nghi ngờ gì nữa, L-STAR sẽ là vũ khí được săn đón nhiều trong Gói chăm sóc mà mọi người đều nhận ra nó tuyệt vời như thế nào.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *