Người chơi Apex Legends đổ xô đi để bị giảm sức mạnh khi vũ khí ‘hỏng’ nhất của trò chơi tiếp quản

Nếu bạn là huyền thoại đỉnh cao Quá trình tải có cảm giác không đầy đủ nếu không có Nemesis chạy bằng năng lượng Đạn năng lượng, bạn chắc chắn không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy—xét cho cùng, không thể phủ nhận rằng Nemesis đã hỏng đến mức bạn thực sự gặp bất lợi nếu không có.

Ra mắt trong Phần 16, súng trường tấn công hiện được công nhận là vũ khí mạnh nhất Đỉnh cao, chủ yếu là do tính linh hoạt của nó. Vũ khí rất mạnh mẽ, toàn bộ Đỉnh cao Cộng đồng đã không ngừng yêu cầu giảm bớt các chỉ số vô song của Nemesis kể từ khi ra mắt.

Với việc ngày càng có nhiều người chơi học cách lạm dụng sức mạnh của Nemesis, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn trong Phần 17, được tóm tắt một cách hoàn hảo trong một bài đăng Reddit gần đây của Đỉnh cao người chơi có tên MANUU__20.

Nemesis cần phải bị ném xuống đất càng sớm càng tốt.
bởi u/MANUU__20 trong apexlegends

MANUU__20 kêu gọi chỉnh sửa Nemesis ngay lập tức, điều này dường như đã khiến tất cả “vũ khí tương tự trong trò chơi trở nên lỗi thời hoàn toàn.”

“Gần như không có cơ hội để bạn đối đầu với một đội mà không ai trong đội sẽ sử dụng nó. Chết tiệt, đôi khi cả 3 người cùng sử dụng nó,” MANUU__20 nói. “Điểm sử dụng Flatline/r-301/havoc/triple-take/30-30/g7scout là gì khi bạn có một kẻ thù thực hiện công việc tốt hơn gấp 10 lần?”

Không có gì đáng ngạc nhiên, bài đăng đã thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng, tiết lộ một vấn đề không thể tránh khỏi cần được quan tâm ngay lập tức. Trong khi một số đưa ra các đề xuất khả thi cho các đợt giảm sức mạnh tốt nhất, những người khác đã chia sẻ trải nghiệm đau đớn của họ về những người chơi sử dụng Nemesis.

Bình luận
bởi u/Awsimical từ cuộc thảo luận Nemesis cần phải bị tấn công ngay lập tức.
trong apexlegends

Súng ngắn nổ bốn viên được giới thiệu để cạnh tranh với R-301 và VK-47 Flatline, loại súng thống trị meta vũ khí trong Đỉnh cao trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, nó đã vượt trội hơn cả vũ khí tầm xa và vũ khí từ các lớp khác nhờ cơ chế dễ làm chủ.

Nemesis không trừng phạt đủ người chơi, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những ai không có mục tiêu tốt. Có thể đoán trước, người chơi hoàn toàn không đồng ý với mô hình tốc độ bắn dựa trên điện tích của Nemesis, thứ được cho là thúc đẩy tất cả các hình thức chiến thuật không phụ thuộc vào kỹ năng.

Bình luận
bởi u/suchwowo từ cuộc thảo luận Cần phải tấn công Nemesis càng sớm càng tốt.
trong apexlegends

Khẩu súng mạnh mẽ này có một đồng hồ đo năng lượng sẽ tích điện khi bạn bắn và tốc độ bắn của nó tăng lên khi lượng nạp tăng lên—bạn không cần phải gây sát thương để tăng tốc độ bắn của nó.

Bình luận
bởi u/poopmonster_đến từ cuộc thảo luận Cần phải tấn công Nemesis càng sớm càng tốt.
trong apexlegends

Nemesis có điểm yếu trong cận chiến, trong đó một số người có thể thích SMG hoàn toàn tự động như R99. Tuy nhiên, tốc độ bắn có thể sạc lại có thể tăng sát thương mỗi giây lên tới 196, điều này khiến Nemesis cũng trở thành một vũ khí tuyệt vời để cận chiến.

Đề xuất phổ biến nhất đã thúc giục các nhà phát triển làm cho khía cạnh sạc của Nemesis phụ thuộc vào sát thương gây ra thay vì chỉ bắn. Những người khác đề nghị thuần hóa các chỉ số sát thương của nó, tăng độ giật và độ lan tỏa của đường bắn, thậm chí chỉ chuyển vũ khí sang Gói Chăm sóc, giống như các nhà phát triển đã làm với Hemlok hiện đã bóng bẩy.

Bình luận
bởi u/johnnyshady1 từ cuộc thảo luận Cần phải tấn công Nemesis ngay lập tức.
trong apexlegends

Xu hướng Nemesis không chỉ ảnh hưởng đến cơ sở người chơi thông thường mà còn được tính đến huyền thoại đỉnh cao Cảnh sau cơn bão của Global Series. theo Đỉnh cao Theo thống kê, Split Two của Pro League chứng kiến ​​người chơi ở khu vực chính ưu tiên Nemesis hơn tất cả các vũ khí khác, một sự thay đổi mạnh mẽ so với Split One nơi R-301 là vũ khí giống nhất trong meta.

Trong khi ý định khuấy động meta của Reverawn đã được thực hiện thông qua việc giới thiệu Nemesis trong Đỉnh caonó phải xem xét chú ý đến các yêu cầu của cộng đồng trước khi meta thiên vị này trở nên mệt mỏi.

Giới thiệu về tác giả

Sharmila Ganguly

Nhà văn tự do cho Dot Esports. Một game thủ đam mê đã khám phá ra thông tin chi tiết về báo chí trò chơi điện tử vào năm 2021 và đã hối hả kể từ đó. Bị ám ảnh bởi các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *