Người chơi Apex Legends đạt mức thông thạo cao nhất trong thời gian kỷ lục—với vũ khí rẻ nhất trong trò chơi

Hãy nghĩ rằng để đạt được mức thông thạo vũ khí cấp 100 trên vũ khí yêu thích của bạn sẽ mất nhiều thời gian huyền thoại đỉnh cao? Ngày 18 tháng 5, một Đỉnh cao người chơi đã thông báo rằng họ đã hoàn thành nó chưa đầy hai tuần sau khi tính năng này được giới thiệu với phần 17—và họ đã quản lý nó bằng một trong những vũ khí khó chịu nhất của trò chơi.

Gamer kiêm streamer chính thức có tên Chef_Snad huyền thoại đỉnh cao‘ những người hâm mộ lớn của Charge Rifle, và họ đã tuyên bố danh hiệu người chơi đầu tiên đạt cấp 100 cho bất kỳ loại vũ khí nào trong Đỉnh cao. Mặc dù có thể không thể xác nhận đầy đủ liệu họ có thực sự là người đầu tiên đạt đến cấp độ đó trong hệ thống thông thạo vũ khí hay không trừ khi Reverawn có thể xác nhận thông tin, nhưng trên thực tế, họ dường như là người đầu tiên đăng bằng chứng rằng họ đã làm được. , hoàn thành kỹ năng làm chủ vũ khí trên súng lục.

Nếu bạn đã chơi Đỉnh cao, thì bạn biết điều này tồi tệ như thế nào đối với mọi người trong sảnh Chef_Snad. Charge Rifle là vũ khí Hitscan duy nhất Đỉnh cao, và nó cũng không có giới hạn về khoảng cách mà nó có thể bắn. Nếu bạn có thể nhìn thấy kẻ thù, bất kể chúng ở khoảng cách bao xa, bạn có thể đánh và hạ gục chúng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Điều đó cũng làm cho thử thách rõ ràng ở cấp độ 100 là hạ gục và kết liễu hai kẻ thù từ cự ly 200 mét trở thành một trò đùa. Chỉ 200 mét? Đó là số bắt đầu cho Charge Rifle, Reverawn.

Mặc dù mức độ mài giũa cần thiết để đạt được điều này trong Thông Thạo Vũ Khí là rất ấn tượng, nhưng nó cũng không gần bằng một số chỉ số mà người chơi chuyên nghiệp đã sử dụng vũ khí, vì tính dễ sử dụng của nó khiến nó trở nên đáng sợ trong các trò chơi cạnh tranh nơi người chơi có thể nhận được thiệt hại miễn phí.

Thành tích của Chef_Snad cũng tiết lộ một điều mà dường như chưa được chia sẻ trước đây khi nói đến hệ thống thông thạo vũ khí: Mặc dù cấp 100 dường như là một vũ khí “đã hoàn thiện” và cung cấp cho người chơi các skin huyền thoại (xin lỗi không phải là duy nhất) và các khung biểu ngữ mới, người chơi vẫn có thể nâng cấp cấp độ vũ khí xa hơn cấp độ 100. Không ai thực sự biết tại sao vào thời điểm này, nhưng có thể Reverawn có thể thêm phần thưởng để đạt được cấp độ thông thạo vũ khí cao hơn trong tương lai khi ngày càng nhiều người chơi bắt đầu đạt được những gì trước đây được coi là ” mức tối đa”.

Dù bằng cách nào, đó là một thời gian dài để sử dụng Charge Rifle. Chúng tôi khuyên bạn nên đeo kính râm nếu bạn định thử mài giũa tương tự như vũ khí đó và những tia nắng nhỏ sáng chói của nó. Hoặc chỉ cần lấy Scout.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *