Người chơi Apex Legends đang bày tỏ sự phẫn nộ về phần thưởng thông thạo vũ khí gần như không thể tiếp cận

Khi mùa 17 của huyền thoại đỉnh cao được ra mắt công chúng vào ngày 9 tháng 5, nó đi kèm với rất nhiều thay đổi mà người chơi thích và không thích. Nhưng có một bổ sung lớn cho quá trình phát triển vũ khí khiến nhiều người chơi mong muốn. Một hệ thống bậc thầy về vũ khí đã được đưa vào trò chơi, cho phép người chơi chọn các loại vũ khí cụ thể để xây dựng kinh nghiệm, kiếm phần thưởng dành riêng cho vũ khí khi họ tiến bộ.

Trường hợp điều này trở thành một vấn đề là mất bao lâu để nhận được những phần thưởng này, cũng như những phần thưởng này là gì. Những người hâm mộ game bắn súng khác, như cuộc gọi của nhiệm vụ, quen thuộc với hệ thống thông thạo vũ khí và lượng chiến lợi phẩm cố định mà họ cần kiếm được khi nghiền một số loại vũ khí trong thời gian dài. Ngày 16 tháng 5, một Đỉnh cao những người chơi từ Reddit đã đi vào chi tiết về hệ thống vũ khí mới của trò chơi và theo ý kiến ​​​​của họ, việc lặp đi lặp lại hiện tại của hệ thống thông thạo vũ khí là khủng khiếp như thế nào.

Mỗi tùy chọn thông thạo vũ khí đều cung cấp một thứ giống nhau: một trang phục huyền thoại trong trò chơi cơ bản dành cho vũ khí đó ở giai đoạn cuối cùng, cũng như một trình theo dõi tiêu diệt vũ khí cụ thể trên đường đến trang phục đó. Tuy nhiên, xét về thời gian kiếm XP để có được vật phẩm, người chơi này cho rằng nó không đáng. Đặc biệt là vì chỉ có một phần thưởng cho việc thông thạo tất cả các loại vũ khí.

“Tối đa hóa mỗi vũ khí sẽ khiến bạn mất HÀNG NGÀN giờ theo đúng nghĩa đen,” Anonftbl nói. “Và nếu bạn đủ điên để đảm nhận công việc toàn thời gian này, bạn sẽ nhận được… một khung biểu ngữ.”

Họ nói thêm rằng, không giống như cuộc gọi của nhiệm vụ, quá trình nghiền nát này là “không thể thực hiện được và không thể tiếp cận được” với rất ít phần thưởng. Những người khác lặp lại tình cảm đó, với những người chơi lên tiếng.

Một người chơi trong phần bình luận đã bỏ lỡ một cơ hội, với khả năng tạo ra một skin huyền thoại hoàn toàn mới cho mỗi vũ khí, dành riêng cho hệ thống phần thưởng thông thạo vũ khí. Một người chơi khác khó chịu vì phần thưởng skin huyền thoại của trò chơi cơ bản về cơ bản là vô dụng đối với những người chơi cũ, những người đã có tất cả chúng cho vũ khí yêu thích của họ.

Có liên quan: Người chơi Apex Legends có thể tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng hồi sinh bằng thủ thuật này

Một người chơi bình thường hơn cũng phản hồi, đề cập rằng bạn có thể hoàn thành việc làm chủ vũ khí này một cách thụ động khi chơi từng trò chơi trong Đỉnh cao. Nhưng điều đó có thể dễ dàng vượt qua, với những người chơi khác nói thêm rằng việc hoàn thành ‘Thử nghiệm’ của trò chơi buộc người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Để tóm tắt nhanh, ‘Thử nghiệm’ về cơ bản là những thử thách vũ khí giúp thu được nhiều kinh nghiệm để thành thạo vũ khí. Một số ví dụ như gây sát thương 1.500 trong trò chơi với Mozambique hoặc hạ gục ba kẻ thù khi đang lướt với Người giữ hòa bình. Những thử nghiệm này được thiết kế để trở nên khó khăn, điều này cũng khiến chúng khó hoàn thành một cách thụ động—nếu không có sự mài giũa cụ thể để hoàn thành chúng.

Những người chơi này đang kêu gọi Đỉnh cao nhóm để thay đổi điều này và may mắn thay, chỉ cần thêm nhiều phần thưởng hơn hoặc đơn giản hóa trải nghiệm để thành thạo vũ khí có thể giúp khắc phục nhanh chóng. Nhưng với cách làm chủ vũ khí gần đây đã được thêm vào trò chơi, có thể sẽ mất một thời gian trước khi Đỉnh cao các nhà phát triển đã giải quyết vấn đề này.

Giới thiệu về tác giả

Michael Sa hoàng

Ba Lan-Canada. Esports, trò chơi và nhà văn thể thao. Cậu bé quạt gương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *