Người chơi Apex Legends đã khai thác hệ thống hồi sinh mới để nhận áo giáp tím miễn phí

Những thay đổi mới gây tranh cãi xảy ra Huyền thoại Apex’ hệ thống hồi sinh trong Phần 19 và người chơi đã tìm ra cách dễ dàng để khai thác hệ thống ngày nay, nhận áo giáp màu tím và đỏ cho toàn đội của mình mà không cần phải chiến đấu.

JSavageW, người chơi chuyên nghiệp hiện tại của EMEA’s Forge, lần đầu tiên đã báo cáo các tương tác với đồng đội Forge Faenex và Slayers trên kênh Twitch của anh ấy vào ngày 31 tháng 10 trước khi bày tỏ mối lo ngại của mình về những vấn đề mà điều này có thể mang lại cho mùa xếp hạng sắp tới.

Trong clip, Slayers nhảy từ Storm Point, để lại chiếc khiên màu tím trong hộp tử thần. JSavageW nhặt khiên và biểu ngữ của Slayers trước khi nhảy xuống. Cuối cùng, Faenex đã hồi sinh họ bằng một ngọn lửa hồi sinh, nơi cả hai đồng minh của anh đều được mang về hai chiếc khiên màu tím mới, trang bị đầy đủ cho toàn đội trong vòng chưa đầy một phút.

Trước đó đã khởi động lại Đỉnh cao Người chơi sẽ chỉ sinh ra với áo giáp trắng, hai ô áo giáp và một ống tiêm có thể được sử dụng để sinh tồn, cần lấy vũ khí, áo giáp và các vật phẩm bổ sung từ rương tử thần của họ.

Mọi thứ thay đổi với ghi chú bản vá Phần 19, vì tất cả người chơi được hồi sinh giờ đây sẽ sinh ra với cả hai loại vũ khí của họ, một đống đạn nhỏ cho mỗi loại và tấm khiên cuối cùng họ có khi chết, từ kẻ thù hoặc do các nguyên nhân tự nhiên như nhảy khỏi bản đồ, cho phép JSavageW khai thác hệ thống và nhân bản nhiều lá chắn.

Khi ghi chú lần đầu tiên được đưa ra cho Phần 19, nhiều chuyên gia và thành viên cộng đồng đã bày tỏ mối lo ngại ban đầu và việc bất chấp ý định tốt của Respawn, hệ thống có thể được tận dụng mà ít gặp rủi ro hoặc phản ứng dữ dội.

Trong khi đội địch nhìn thấy đèn xanh của đèn hiệu nhấp nháy và dropship tiếp theo xuất hiện, người chơi được hồi sinh giờ đây có thể tự vệ, chỉ mất các vật phẩm vũ khí và phụ kiện còn sót lại trong hộp tử thần của họ.

Thay vì bắn miễn phí vào mục tiêu 150 máu bất lực, người chơi có thể thấy mình phải giao dịch với kẻ thù 225 máu có thể bắn trả, thay đổi đáng kể cách các đội tiếp cận hoặc phòng thủ trong trận chiến hồi sinh.

Vấn đề này chỉ trở nên tồi tệ hơn khi người chơi có thể lợi dụng kẻ thù NPC vào một số thứ nhất định Đỉnh cao bản đồ, chẳng hạn như Storm Point mới được cập nhật.

Minustempo, người quản lý tuyển thủ của TSM, đã lập kỷ lục ba phút để có được đầy đủ khiên đỏ cho toàn đội trước khi đấu trường có thể đóng cửa cho hiệp một. Sự kết hợp giữa may mắn cướp được và sát thương evo thu được từ việc gây sát thương lên Nhện và Kẻ săn mồi cho phép toàn bộ đội của anh ta có được khiên đỏ, tất cả mà không gây một điểm sát thương nào cho bất kỳ người chơi hoặc đội địch nào.

Mặc dù các hoạt động khai thác ngoài ý muốn trước đây như chữa bệnh trong Crypto Drone đã được công nhận và cấm sử dụng trong ALGS và Pro Leagues, nhưng nếu gần đây không có bản sửa lỗi nào từ Respawn về việc khai thác, người chơi sẽ tiếp tục sử dụng nó trên thang xếp hạng.

Nếu các mùa giải xếp hạng trước đây đã chứng minh được rằng người chơi sẽ cố gắng chơi theo lượt để nhận LP miễn phí mà không cần phải chiến đấu, thì Mùa 19 có thể dễ dàng là một trong những mùa giải tệ nhất mà người chơi phải đón nhận. Đỉnh cao cộng đồng, vì những người xếp hàng đơn có thể phải đối mặt với những trận chiến bất khả thi trước các đội phối hợp có lợi thế về sức khỏe đáng kinh ngạc.

Các đề xuất từ ​​JSavageW và các thành viên khác trong cộng đồng bao gồm việc loại bỏ bất kỳ súng hoặc vật phẩm nào do đồng đội mang ra để tránh trùng lặp, nhưng cho đến khi Respawn thừa nhận vấn đề, toàn bộ cộng đồng vẫn phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan là phải chiến đấu với điểm yếu lớn của áo giáp hoặc sử dụng chính việc khai thác để Nâng cao sân chơi.

Dot Esports đã liên hệ với Respawn để biết liệu có bất kỳ thay đổi nào không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *