Người chơi Apex Legends có thể tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng hồi sinh bằng thủ thuật này

Chết ngay khi đồng minh của bạn hồi sinh bạn trong huyền thoại đỉnh cao các trận đấu cực kỳ khó chịu, nhưng nhờ một chiến lược chết người được người chơi trên Reddit tiết lộ, bạn có thể gây ra nỗi đau này cho kẻ thù của mình.

Trong một clip được chia sẻ vào ngày 16 tháng 5 trên Reddit, một người chơi đã chỉ ra cách thực hiện việc này bằng hai tài nguyên đơn giản.

Với Fuse, họ sử dụng Knuckle Cluster trên con tàu thả từ nơi người chơi chuẩn bị thả xuống.

Khả năng này có phạm vi lớn và dễ nhắm vì quỹ đạo được hiển thị rõ ràng trên màn hình nên không khó để nhắm vào con tàu rơi dù ở rất xa Fuse.

Liên quan: Trục trặc Apex biến hỗn loạn thành một cuộc tấn công chết người lại xuất hiện cái đầu xấu xí của nó

Trong clip, người chơi dùng nó tấn công kẻ thù và sau đó bắn chúng bằng một khẩu Charge Rifle được trang bị đầy đủ, giúp làm nổi bật kẻ thù và khiến chúng dễ nhắm hơn.

Với Fuse và súng trường tích điện, bạn có thể giết người chơi trước khi họ rời tàu thả
bởi u/QuantumQuantonium trong apexlegends

Đỉnh cao người chơi gọi đây là tội ác chiến tranh trong các bình luận, bày tỏ sự thất vọng của họ khi bị hạ gục mà không thể ra khỏi tàu thả.

“Chỉ vì bạn có thể. Điều đó không có nghĩa là bạn nên làm vậy,” bình luận được ủng hộ viết. “Tôi sắp nổi điên,” một người khác đọc.

Những người khác cũng đang tranh luận liệu Charge Rifle có cần một đợt giảm sức mạnh khác hay không. Trong phần thay đổi cân bằng của Phần 17, súng bắn tỉa đã giảm số phát bắn trên mỗi băng đạn từ Bốn xuống Ba và tốc độ xuất hiện của nó giảm, nhưng nó vẫn là một vũ khí mạnh mẽ trong Đỉnh cao.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *