Người chơi Apex Legends có thể nhìn thấy kẻ thù khi đang lùi lại, nhưng nhà phát triển cho biết đừng lo lắng

MỘT Huyền thoại Apex người chơi đã gặp phải một lỗi cho phép họ nhìn thấy đối thủ khi họ đang hồi sinh từ một dropship và các nhà phát triển đã xem xét vấn đề đó.

Vào tháng 11 2 và Đỉnh cao người chơi đăng các clip lỗi để có thể xem điều gì đang xảy ra với các đội khác trên sân. Thông thường, người chơi không thể làm điều này vì nó có thể được sử dụng để tiết lộ vị trí của đội trong những thời điểm quan trọng của trận đấu.

Tôi có thể nhìn thấy đội quân địch trong thời gian hồi sinh không?
byu/YlpeaNyyppa inpexlegends

Trong hoạt ảnh dropship ở video trên, bạn vẫn có thể thấy biểu ngữ của người chơi ở phía dưới bên trái màn hình. Nhưng khi họ cuộn và hiển thị góc nhìn thứ ba của kẻ thù, biểu ngữ bên trái sẽ biến mất, tồn tại cho đến thời điểm họ rơi xuống.

Trong khi video cho thấy đối thủ tương đối gần điểm hồi sinh, những người chơi khác đã đề cập rằng họ có thể nhìn thấy đối thủ thậm chí còn không ở gần nơi họ hồi sinh. Theo người chơi, họ đang ở phía bên kia của bản đồ.

Một người chơi khác đề cập rằng họ gặp phải lỗi tương tự và không thể nhìn thấy đồng đội của mình trên mũ trùm đầu. Người chơi cho rằng việc mất bảng tên và việc nhìn thấy kẻ địch có thể liên quan.

Mặc dù đây là một lỗi lạ nhưng các nhà phát triển Respawn đang tìm cách khắc phục nó. Một nhà phát triển đã nhận xét về một chủ đề Reddit, cho biết họ đã thêm vấn đề này vào trình theo dõi lỗi công khai của mình.

Nhưng vì nó vẫn đang được điều tra nên chúng tôi chỉ có thể cho rằng các nhà phát triển vẫn không biết tại sao lỗi này lại xảy ra. Chúng tôi đã đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *