Người chơi Apex Legends có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời sau khi các nhà phát triển cố gắng khắc phục tình trạng này

Các Huyền thoại Apex các nhà phát triển đã thực hiện những thay đổi đối với bảng xếp hạng được cho là giúp người chơi leo núi dễ dàng hơn vào ngày 19 tháng 12, nhưng cộng đồng đã tỏ ra bối rối và thất vọng trước những thay đổi này.

Các nhà phát triển đang âm thầm thúc đẩy các bản cập nhật được thực hiện Thử nghiệm khuyến mãi dễ xếp hạng hơn. Điều này có nghĩa là các nhiệm vụ đã được sắp xếp hợp lý để người chơi thực hiện chúng dễ dàng hơn trong nhiều nhóm trò chơi.

Những người chơi “ở hoặc trên ngưỡng mục tiêu cập nhật” cũng sẽ tự động được thăng hạng trong trận đấu cấp độ tiếp theo của họ, bất kể kết quả như thế nào.

Mặc dù những thay đổi này có vẻ tích cực nhưng người chơi cho rằng các vấn đề về thứ hạng không liên quan đến Thử nghiệm khuyến mại.

“Vậy mục đích của việc quảng cáo dùng thử là gì?” hỏi một người chơi trên Reddit. “Bạn nên sửa trận đấu,” một người khác nói thêm. Người chơi tranh luận rằng có những vấn đề khác cần giải quyết và nếu nhiệm vụ trở nên quá dễ giải quyết, họ sẽ mất hứng thú.

Họ cũng lý luận rằng điểm phạt bởi vì bước vào một trận đấu là quá sức chịu đựng, đặc biệt đối với những người chơi xếp hạng đơn đang gặp khó khăn trong việc vượt qua giai đoạn đầu của trận đấu.

Promo Trial là sự bổ sung gây tranh cãi cho bảng xếp hạng mùa thứ 19 vào tháng 10 năm ngoái. Nó bổ sung thêm các nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành trong một số trận đấu để đạt cấp độ cao hơn. Nếu không thành công, họ sẽ bị mắc kẹt ở vị trí hiện tại cho đến khi đạt được Bản dùng thử khuyến mãi một lần nữa.

Ví dụ: để có được Kim cương và Master, người chơi phải giành chiến thắng trong trò chơi sau nhiều lần thử, điều này rất khó khăn.

Mùa 19 sẽ kéo dài đến ngày 13 tháng 2 năm 2024, nghĩa là người chơi vẫn còn nhiều thời gian để leo lên bậc thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *