Người chơi Apex Legends chia sẻ mẹo và thủ thuật mà mọi người chơi nên nắm vững

Huyền thoại Apex người chơi chia sẻ các cơ chế quan trọng, mẹo và thủ thuật một lần mà họ đã học được đã cải thiện đáng kể trò chơi của họ và hoàn hảo cho cả những người mới muốn tham gia và những bác sĩ thú y dày dạn đang muốn cải thiện kỹ năng của họ.

Cuộc tranh luận đã nổ ra trên mạng xã hội trong tuần này, với các yếu tố chia sẻ từ xa và rộng rãi của người chơi Đỉnh cao giúp họ làm quen với trò chơi hơn. Từ các mẹo dành riêng cho vũ khí cho đến lối chơi chung, ở đây luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Điều gì đã giúp trò chơi của bạn cải thiện đáng kể trong Apex?
byu/jaym9219 inapexlegends

Người chơi nhấn mạnh việc hiểu và học cách trao đổi nóng lá chắn là điều quan trọng đối với họ Đỉnh cao kinh nghiệm cạnh tranh. Khiên là một thành phần quan trọng của trò chơi vì chúng thực sự bảo vệ bạn khỏi sát thương sắp tới.

Họ nói rằng hãy đảm bảo chuyển sang một bộ giáp khác có đầy đủ thanh ngay cả khi bộ giáp đó có cấp độ thấp hơn bộ giáp của bạn thay vì tham lam và giữ lại những gì bạn có. “Hai thanh áo giáp màu trắng là [sic] tốt hơn là không có thanh áo giáp màu tím,” họ nói.

Một mẹo phổ biến khác là đảm bảo bạn không chỉ nhắm mục tiêu xuống. ADS thường được kích hoạt bằng nút chuột phải của bạn và mặc dù đây là một ý tưởng hay trong các trận chiến tầm trung và tầm xa để siết chặt mục tiêu của bạn, nhưng bạn không nên làm điều này khi đối thủ trống rỗng trước mặt bạn. trường nhìn bị giới hạn bởi phạm vi.

Tìm hiểu phạm vi hiệu quả của các loại vũ khí thông thường và thời gian luân phiên giữa ADS và hỏa lực hông là điều quan trọng Đỉnh cao theo dõi người chơi cũng như duy trì mục tiêu của bạn trong khi đi ngang. “ADS để bắn hông trở lại ADS, v.v. làm cho tốc độ tấn công của bạn nhanh hơn và chuyển đổi làm giảm độ lan truyền trên hipfire của bạn.”

Một cái khác cho thấy yếu tố âm thanh quan trọng như thế nào trong battle royale Đỉnh cao. “Bắn vũ khí của bạn trong battle royale cũng giống như hét lên ‘Này mọi người, hãy nhìn tôi này! Tôi ở đây’,” họ nói. Hãy định vị bản thân sao cho khi bắn vào đối thủ, bạn sẽ không cho họ một cơ hội dễ dàng và có thể loại bỏ họ trước khi họ có cơ hội phản ứng.

Chủ đề này có đầy đủ các mẹo khác, nhưng tôi tin rằng ba mẹo này rất quan trọng và nên được triển khai trong tất cả các lĩnh vực. Đỉnh cao trò chơi. Giống như bất kỳ trò chơi nào, bạn càng chơi nhiều và học càng nhiều thì bạn càng trở nên giỏi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *