Người chơi Apex Legends chỉ trích sự kiện Post Malone: ​​’Chỉ là một cách kiếm tiền khác thôi’

Huyền thoại Apex người chơi rất thích việc bổ sung chế độ Three Strikes trong thời gian giới hạn cho sự hợp tác của Post Malone mùa này nhưng lại tức giận vì thiếu phần thưởng được cung cấp, và một số người chơi gọi Respawn Entertainment là “tham lam”.

Trong khi chế độ trò chơi sự kiện—có tiêu chuẩn Đỉnh cao kinh nghiệm tăng lên 11 với nhiều “cuộc tấn công” cho các đội cũng như thời gian hồi phục được cải thiện—đã được chứng minh là thành công, phần thưởng đưa ra không khớp với sự cường điệu—và người chơi muốn Respawn biết điều đó.

Hãy hét lên với anh chàng này, người thực sự nghĩ rằng Respawn sẽ cho phép chúng tôi nhận được 39 gói miễn phí. Tận hưởng việc nghiền ngẫm một số bình xịt ảnh ba chiều và cơ hội 1 trên 10 triệu mua một số hàng hóa.
byu/Unlucky_Lifeguard_81 inpexlegends

Để có 100 “Tín dụng Camo”, có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các thử thách liên sự kiện, người chơi có thể mua Gói Apex nhưng dường như chỉ hai lần một ngày. Thật không may, có thông tin tiết lộ rằng giới hạn hai gói thực sự dành cho toàn bộ sự kiện, kéo dài cả hai tuần.

“Như mong đợi, chỉ là một cách kiếm tiền khác thôi,” một người chơi nói, khiến những người khác liệt kê một loạt những cái cũ Đỉnh cao sự kiện với ưu đãi phần thưởng hấp dẫn không kém. Mặc dù lần này không có ai sử dụng hai Gói Apex miễn phí, nhưng việc cung cấp thêm một vài Gói nữa có hại gì không?

Một trò đùa khác là Post Malone có thể nhận được 40 gói lẻ trong suốt hai tuần trong khi phần còn lại của cơ sở người chơi phải làm với hai gói mà họ có thể nhận được, nhưng xét đến việc chúng tôi đã thấy có bao nhiêu Đỉnh cao tiền mà anh ta có, anh ta có thể không cần gói đó.

Thậm chí có người còn nhờ Posty “cứu” Đỉnh cao, chế độ trò chơi có thời gian giới hạn và nhiều loại giao diện Huyền thoại mang tính biểu tượng dường như không thể tự thực hiện được. “Hãy tưởng tượng một anh chàng có lượng người theo dõi như vậy, nói chuyện với mọi người về việc trò chơi này bị xử lý tồi tệ như thế nào ngoài việc kiếm tiền,” một người khác nói thêm.

Bằng cách nào đó, chúng tôi nghi ngờ Post Malone thực sự quan tâm đến tình trạng mai mối “khủng khiếp” trong mùa giải này hay chất lượng “lố bịch” của các giao diện được cung cấp chứ đừng nói đến mô hình kiếm tiền của một trò chơi miễn phí.

Nhưng nếu bạn đang đọc bài này, Post—bạn là niềm hy vọng duy nhất của họ lúc này, họ cần sự giúp đỡ của bạn ngay bây giờ. Trong lúc chờ đợi, hãy bắt tôi tham gia thêm Three Strikes, vì ít nhất chế độ chơi cũng hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *