Người chơi Apex đã tìm hiểu về bản cập nhật Storm Point một cách khó khăn

Không phải lúc nào cũng dễ dàng đương đầu với mọi thay đổi Đỉnh cao Huyền thoại các bản đồ sẽ được thay đổi và Storm Point cũng không ngoại lệ trong mùa 19. Như một người chơi đã chứng minh một cách hài hước, đôi khi chỉ một điều đơn giản như một cánh cửa sổ cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn sụp đổ.

Trong một đoạn clip được đăng lên Reddit, người dùng ThePrayingManis cho thấy thảm kịch như vậy có thể xảy ra như thế nào khi đối mặt với một cặp đối thủ trong Pylon POI mới được thêm vào mùa này. Trong clip, cả họ và Conduit của kẻ thù đều không biết cửa sổ mà họ đang nhìn xuống đã mở hoàn toàn chứ không phải là một tấm kính không thể vỡ. Đó là một câu thần chú chỉ bị phá vỡ khi trong nỗ lực trèo tường và lên mái nhà, ThePrayingManis đã rơi thẳng qua phần cửa sổ và rơi vào hàm của hai người chơi đối phương.

POV: Bạn không phải là một cái cửa sổ
byu/ThePrayingManis ipexlegends

Đó là nỗi đau mà nhiều người chơi có thể trải qua. Đỉnh cao có lịch sử có các tòa nhà trông giống nhau nằm rải rác trên bản đồ, nhưng mỗi tòa nhà đều có sự kết hợp độc đáo của cả cửa sổ kính và cửa sổ trống. Pylon POI của Storm Point là một trường hợp đặc biệt khó hiểu vì một số phần của khu phức hợp—tương tự như phần được nêu trong clip—có kính không thể vỡ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hai người chơi trong clip không nhận ra rằng cửa sổ này khác nhau. .

Ngay cả khi có trong tay sức mạnh của gói chăm sóc Wingman mùa 19, ThePrayingManis cũng không thể làm gì nhiều để chống lại Catalyst và Conduit bên trong. Tất cả những gì họ có thể làm là hét lên một cách tuyệt vọng “đây không phải là cửa sổ!” đến với đồng đội của mình trước khi bị đưa đến màn tử thần một cách bi thảm ở cuối trận đấu phản cao trào. Ít nhất họ có thể cảm thấy thoải mái khi biết rằng Conduit rõ ràng cũng ngạc nhiên như họ, vì anh ta đang biểu cảm ngay trong đường lửa vài giây trước khi cả hai phát hiện ra rằng đường lửa đó hoàn toàn tồn tại.

Như một bình luận đã chỉ ra, mặc dù hiện tại tiếng cười có vui đến thế nào, Đỉnh cao nên “làm rõ hơn” khi cái gì đó có phải là cửa sổ thật hay không. Họ than thở: “Tôi đã cố gắng nhảy qua các vết nứt để cố thoát khỏi võ đài nhưng lại đập vào cửa sổ như một con chim”.

Một người khác an ủi họ, kể lại trải nghiệm không may của chính họ với “cửa sổ” khi họ cố gắng triển khai một phòng giam ngay trước mặt kẻ thù ở phía bên kia: “Tôi đã bắn một phát vào mặt của Người giữ hòa bình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *