Người chơi Apex cho thấy chính xác lý do tại sao Fuse nên mang nhiều lựu đạn hơn đạn

Một ngòi nổ không cần đạn để trở thành một lực lượng được tính đến huyền thoại đỉnh caovà clip được chia sẻ ngày 26/6 là bằng chứng không thể chối cãi.

Một video trên Reddit nhanh chóng thu hút sự chú ý khi người chơi bối rối trước mức độ sát thương mà Fuse có thể gây ra với một quả lựu đạn trong một khoảng thời gian ngắn như vậy mà không cần sử dụng một viên đạn nào.

Trong video, Fuse xuất hiện trong trận chiến khi kết thúc ván xếp hạng Kim cương. Thay vì đi vào, người chơi gây sát thương bằng lựu đạn cho một đội đang bận chiến đấu với các đội khác.

Phải lắp cầu chì vì vòng đã đóng. Họ giao chiến bằng cách sử dụng Knuckle Cluster và bẫy kẻ thù bằng Motherlode của họ, giải phóng một vòng lửa xung quanh chúng.

Yêu tôi một thư rác lựu đạn tốt
bởi u/s2kyle trong apexlegends

Tất cả những gì họ phải làm là phóng nhiều lựu đạn hơn để gây ra nhiều thiệt hại trong khu vực nhỏ đó. “Lần đầu tiên bạn gây sát thương lớn như vậy với chiêu cuối Fuse và vài quả lựu đạn spam, là khi bạn chơi Fuse,” bình luận hàng đầu trên Reddit viết.

Kẻ thù nhận hơn 700 sát thương trong 25 giây sau khi Fuse phóng sáu quả lựu đạn liên tiếp từ kho của chúng, cùng với Knuckle Clusters.

Liên quan: Những người chơi Apex Legends giỏi nhất sử dụng một nhân vật hung hãn thay vì chửi bới

Tôi cảm thấy tồi tệ cho đội đối phương. Họ bị kẹt giữa hai cuộc chạm trán và không có thời gian để làm bất cứ điều gì để sống sót. Một huyền thoại giúp họ lật ngược thế cờ nhanh chóng hoặc Wattson sẽ cho họ cơ hội chiến đấu.

Với tư cách là một thủ lĩnh của Fuse, video này cũng nhắc nhở tôi tầm quan trọng của việc giữ nhiều khe cắm lựu đạn cho nhân vật—ngay cả khi điều đó có nghĩa là ít khoan dung hơn trong việc chi tiêu đạn dược.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *