Người chơi Apex ca ngợi nhà phát triển vì một thay đổi bất ngờ trong mùa giải 17

huyền thoại đỉnh cao‘ mùa 17 mang đến rất nhiều thay đổi vào ngày 9 tháng 5, nhưng một số trong số chúng không được đưa vào ghi chú vá lỗi. Người hâm mộ đã ca ngợi các nhà phát triển về một tinh chỉnh cụ thể nhưng không ngờ tới, đã thay đổi hoạt ảnh cho cả Ash và Pathfinder.

Được phát hiện trong một chủ đề Reddit vào đầu ngày hôm nay, hoạt ảnh hồi máu cho cả hai Huyền thoại đã được thay đổi để phản ánh thực tế rằng chúng không phải là nhân vật bằng xương bằng thịt mà là kim loại.

Liên quan: ‘Đã đến lúc’: Sweetdreams ca ngợi Reverawn vì cuối cùng đã tạo ra những thay đổi quan trọng đối với bảng xếp hạng Apex

Hình thức của ống tiêm đã được thay đổi cho cả hai loại và giờ đây việc tiêm thuốc có cảm giác rô bốt hơn. “Hoạt ảnh huyền thoại dành riêng cho các vật phẩm phổ quát là một điểm nhấn tuyệt vời,” bình luận được bình chọn hàng đầu bên dưới chủ đề viết.

Những người dùng khác lưu ý rằng Revenant không thấy các thay đổi hoạt ảnh được thực thi đối với anh ta mặc dù là một Simulacrum như Ash. Không rõ tại sao anh ta không chấp nhận sự thay đổi, nhưng Đỉnh cao người hâm mộ suy đoán rằng đó có thể là do anh ấy có thể sớm nhận được công việc trở lại, theo thông tin rò rỉ.

Họ đã cập nhật hoạt ảnh hồi máu của Pathfinder và Ash để trở nên rô bốt hơn 🤖
bởi u/Crunchy_Circles trong apexlegends

Những hình ảnh động này không ảnh hưởng đến lối chơi và thực sự chỉ là chi tiết bổ sung, nhưng chúng cho thấy nỗ lực của nhà phát triển nhằm cải thiện hơn nữa khả năng hòa nhập với một số điều chỉnh tập trung vào truyền thuyết, bên cạnh việc bổ sung nội dung và thay đổi lối chơi.

Phần 17 mang đến nhiều thay đổi hơn để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi vào ngày 9 tháng 5, bên cạnh nội dung mới để khám phá, chẳng hạn như đạn đạo huyền thoại mới và giao diện chiến đấu.

Điều đó bao gồm tầm bắn được cải thiện, hệ thống định vị được làm lại, vật phẩm sinh tồn Tháp sơ tán mới, cũng như nhiều thay đổi nhỏ và sửa lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *