Người chiến thắng TI hai lần đã bí mật luyện tập các hero off-role trước thềm Dota 2 Bali Major

Người chiến thắng TI hai lần Anathan “ana” Phạm có thể có điều thú vị nhất mỗi năm Dota 2 thói quen so với các chuyên gia khác. Thay vì nghiền nát DotA Pro Circuit đã có một năm cạnh tranh, những người chơi OG huyền thoại chỉ trở lại thi đấu chuyên nghiệp khi The International đến gần và điều đó có thể xảy ra một lần nữa vào năm 2023.

Người chơi carry được yêu mến gần đây đã luyện tập các hero đi đường khác trong các trận đấu xếp hạng của anh ấy, đạt tỷ lệ thắng ấn tượng trung bình 61,8% kể từ ngày 21 tháng 5.

Sự trở lại của Ana cũng đã thu hút sự chú ý của Max “qojqva” Bröcker trong buổi phát trực tiếp, nơi anh ấy gạt đi và nói rằng ana có thể lên mạng chỉ để chơi Cờ vua tự động. Nhưng khi anh ấy xem các trận đấu của ana gần đây, qojqva đã rất ngạc nhiên về số lượng trận đấu mà hai người tính giờ đã chơi cho đến nay.

Mặc dù sự trở lại kịp thời của ana có thể không gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ tận tụy của cô ấy, nhưng thực tế là cô ấy đang chơi trên máy bay chứ không phải là người vận chuyển nhân vật có thể làm được điều đó. Ana đã trau dồi kỹ năng của mình với những anh hùng lạc lối nổi tiếng như Magnus, người đã thi đấu rất nhiều trong mùa hè DPC.

Vào mùa giải 2022, ana đã trở lại vào phút cuối với Dota 2 và tham gia T1 để chuẩn bị cho vòng loại The International 11 với Topias “Topson” Taavitsainen. Chúng ta vẫn còn vài tháng nữa mới đến TI tiếp theo, vì vậy tình yêu mới của ana dành cho offlane có thể là dấu hiệu cho sự trở lại sớm tại Bali Major.

Nhiều offlaner đang xem xét quá trình cấp thị thực khó khăn trước thềm Bali Major, diễn ra ở Indonesia. Neta “33” Shapira của Tundra Esports và Dmitry “DM” Dorokhin của OG có thể đã bỏ lỡ sự kiện này và một trong những đội suy đoán này có thể đã liên hệ với ana trong trường hợp một trong những người chơi của họ không thể tham gia LAN.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời cho Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *