“Ngừng lại! Riot dừng việc cải tiến Ivern sau khi nghe ý kiến phản đối từ người chơi Liên Minh Huyền Thoại – Nhưng các thay đổi tăng sức mạnh vẫn đang đến”

Nó đã trở lại bàn vẽ cho Father Green. Riot Games đang hoàn thiện bản cập nhật Ivern lớn ban đầu được lên kế hoạch phát hành Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.10 theo dõi phản hồi liên tục của người chơi trong những tuần trước ngày 17 tháng 5 để làm rõ sự thay đổi “không phải là điều họ muốn.”

Bản cập nhật tầm trung của Ivern dự kiến ​​sẽ đến vào thứ Năm tuần này sau Giải đấu nhà phát triển đã tổ chức nó trong hai tuần, nhưng điều đó hiện đã bị hủy bỏ.

Thay vào đó, Riot sẽ từ bỏ một số ưu đãi dành cho Father Green và một số tình yêu chất lượng cuộc sống để bù đắp cho việc làm lại đã mất, các nhà phát triển cho biết. vào ngày 17 tháng 5. Chi tiết đầy đủ chưa thực sự được thêm vào ghi chú Bản vá 13.10.

Chúng được thêm vào Ivern trên liên đoàn Tuy nhiên, lĩnh vực thử nghiệm PBE, Dot Esports có thể xác nhận và bao gồm:

  • Q ⁠⁠— Hoàn lại 50 phần trăm thời gian hồi chiêu nếu bạn hạ trại Q.
  • W ⁠— Tăng thêm sát thương phép cho đồng minh trong 1,5 giây sau khi rời khỏi bất kỳ bụi rậm nào được tạo ra, các bụi cỏ được tạo thông qua Kích hoạt sẽ hiển thị trong 8 giây.
  • E ⁠— Ivern nhận được lá chắn thứ hai nếu Hạt kích hoạt phát nổ và không gây bất kỳ sát thương nào lên tướng địch.
  • R ⁠— Không còn nhận được bất kỳ thay đổi nào.

Ngoài ra, các nhà phát triển sẽ để nồi sôi lâu hơn một chút trước khi xem xét lại việc đưa Ivern mới lên các máy chủ trực tiếp vào cuối mùa giải này.

Không phải mọi thứ đã bị hoãn lại. Ivern sẽ có một chút thời gian để chờ đợi, nhưng Riot vẫn háo hức đưa ra những thay đổi về chia sẻ bùa lợi phổ quát đã được lên kế hoạch trong liên đoàn Bản vá 13.10. Điều này sẽ chứng kiến ​​người chơi được tặng một miếng bánh bổ trợ nếu họ giúp đỡ người đi rừng đồng minh bằng dây xích.

Trong khi nhiều liên đoàn người chơi bày tỏ lo ngại về sự chậm trễ không chắc chắn, công ty mẹ của Ivern hoan nghênh động thái hôm thứ Tư. Cộng đồng Green Father nhỏ bé lo ngại rằng Riot đã áp dụng cách tiếp cận “cắt bánh quy” để làm lại, vì vậy các nhà phát triển giữ lại việc phát hành đã trở thành âm nhạc đối với những người hâm mộ đó.

Toàn bộ liên đoàn Bản cập nhật Patch 13.10 đã xuất hiện trên các máy chủ ngày hôm nay.

Giới thiệu về tác giả

Isaac McIntyre

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Isaac bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao của mình tại Fairfax Media ở Mudgee và Newcastle, trước khi say mê mọi thứ về thể thao điện tử và trò chơi điện tử, từ Liên minh huyền thoại đến Crusader Kings, Lego: Star Wars và Trine. Có mẹo nào không? e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *