Ngôi vị vua của tuyển thủ triển vọng nhất của NA trong Liên Minh Huyền Thoại đã được lên ngôi ở vị trí đường giữa LCS – ít nhất cho đến thời điểm này

Đừng chớp mắt, Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ, bởi vì bạn có thể bỏ lỡ sự trở lại phong độ của một trong những ngôi sao trẻ đang lên của khu vực.

Người đi đường giữa của Evil Geniuses, Jojopyun có thể đã sa sút ở mùa giải trước nhưng đã nhanh chóng trở thành người chơi xuất sắc nhất trong vai trò của anh ấy trong nửa đầu của LCS Mùa hè 2023. Hiện tượng 18 tuổi này đã cải thiện kỹ năng của mình và trở thành một người vận chuyển đáng tin cậy hơn cho các đồng đội của anh ấy khi họ đứng đầu bảng xếp hạng mùa giải thường xuyên.

Trong ba tuần qua, Jojopyun đã thống trị các đồng nghiệp của mình, dẫn đầu tất cả các đường giữa của LCS với trung bình 6,2 KDA và 655 sát thương mỗi phút, theo thống kê cạnh tranh tổng hợp của Oracle’s Elixir. Anh ấy cũng đứng thứ ba về số lần giết, tỷ lệ tham gia tiêu diệt, tổng số lần giết và tỷ lệ sát thương, khiến anh ấy trở thành người dẫn đầu rõ ràng cho thành công gần đây của đội mình.

Jojopyun là tương lai của LCS. Ảnh của Colin Young-Wolff qua Riot Games

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất so với mùa giải trước nằm ở chỉ số tàn khốc đầu trận của anh ấy. Anh ta có mức chênh lệch vàng, kinh nghiệm và CS trung bình cao nhất sau 15 phút, đồng thời sử dụng tỷ lệ máu đầu đáng kinh ngạc là 44%.

Anh ấy đã cải thiện đáng kể khả năng hạ cánh một mình của mình, đồng thời tìm thấy thời gian để đi loanh quanh và giúp đỡ đội của mình khi có thể. Sự cải thiện này có thể là do trại huấn luyện của Jojopyun ở Hàn Quốc, sau khi Genius bị loại sớm trong vòng play-off dưới tay của Golden Guardians.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ashley Kang, ngôi sao trẻ cho biết trận thua sau mùa giải buộc cô phải cải thiện phong độ kém cỏi của mình nếu muốn đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới năm nay—và thi đấu trong ba tuần với một số tay vợt giỏi nhất thế giới mỗi ngày. điều cơ bản chỉ là thủ thuật. Suy nghĩ của anh ấy cũng thay đổi trong ba tuần đó, và khiến anh ấy “mất [the Summer] nghiêm trọng hơn nhiều so với lần chia tay trước.

Với rất nhiều người nghi ngờ Genius cho mùa hè, sự hồi sinh của Jojopyun không thể đến vào thời điểm tốt hơn. Tuy nhiên, anh ấy cần tiếp tục cải thiện lối chơi của mình khi phần còn lại của mùa giải diễn ra, đặc biệt là khi đội bắt đầu cải thiện và thích nghi với phong cách chơi và liên đoàn hồ vô địch.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *