Ngôi sao mới LEC là người duy nhất có tỷ lệ KDA hai chữ số trong mùa hè 2023

Mùa giải LEC Mùa hè 2023 đã kết thúc vào ngày 3 tháng 7 và một tuyển thủ mới nổi bật với chỉ số KDA ấn tượng.

Oh “Noah” Hyeon-taek của Fnatic đã kết thúc Mùa hè LEC 2023 đứng đầu bảng xếp hạng KDA với xếp hạng đáng kinh ngạc 22,2, theo một Liên Minh Huyền Thoại Trang web thống kê Elixir của Oracle. Ngoài ra, AD carry của Fnatic trở thành người chơi duy nhất kết thúc Mùa giải Mùa hè với KDA hai chữ số, với hỗ trợ Trymbi của anh ấy đứng ở vị trí thứ hai, ghi được 6,8 KDA.

Nô-ê đã đạt được một kỳ tích mà có lẽ nhiều người không thể làm được. Thật sự rất khó để chinh phục LEC như anh ấy đã làm trong mùa giải đầu tiên. Cầu thủ 21 tuổi đến Fnatic vào tháng 6 này để thay thế Rekkles, người trước đây đã chơi cho Zero Tenacity và đội chính cũng như học viện của KT Rolster.

Liên quan: Gian lận trong quá trình điều trị chấn thương cánh tay gây suy giảm khả năng vận động

Trong Mùa hè LEC 2023, Noah chỉ chết năm lần, ít nhất so với bất kỳ người chơi nào đã chơi trong cả chín trận của giải đấu. Đứng thứ hai về mặt đó là Larssen của KOI, người đã kết thúc phần đầu tiên của mùa hè với 12 mạng hạ gục.

Noah đã mang lại tác động tích cực ngay lập tức cho Fnatic. Ảnh của Wojciech Wandzel qua Riot Games

Tất nhiên, cho đến nay, Nô-ê là một điểm quan trọng trong thành công của Fnatic. Đội đang khao khát cải thiện sau khi thất bại trong Kỳ nghỉ Đông và Kỳ nghỉ Xuân, nơi họ không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, ở LEC Mùa hè 2023, họ về nhì với tỷ số 7-2, bỏ xa đội xếp thứ nhất là G2 Esports và SK Gaming.

Liên quan: DIG tìm ra giải pháp cho meta đường trên cũ kỹ của LCS—và nó sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu LoL nếu bạn cũng chơi

Tại bảng LEC Mùa hè 2023, Fnatic nằm ở bảng B, nơi họ sẽ tái đấu với SK trong trận mở màn. Cuộc thi châu Âu trở lại sau một tuần nghỉ vào ngày 15 tháng 7.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *