Ngôi sao FURIA cho biết sẽ rất ‘tuyệt’ khi chơi với FalleN trong CS2

FURIA và FalleN đang đàm phán để hợp lực cho phần thứ hai CS GO mùa và đặc biệt là cho CS2—và đã có một người chơi FURIA ủng hộ việc thêm huyền thoại người Brazil vào danh sách.

CS GO ngôi sao yuurih đang phát trực tiếp trên Twitch vào ngày 15 tháng 6 khi một trong những người hâm mộ của anh ấy hỏi anh ấy nghĩ gì về việc chơi với FalleN một ngày nào đó. Thay vì bỏ qua câu hỏi hoặc thay đổi chủ đề, Yuurih khẳng định rằng anh ấy thích ý tưởng đó.

“Sẽ thật tuyệt nếu một ngày nào đó chúng tôi chơi với FalleN, FalleN rất tốt,” Yuurih nói bằng tiếng Bồ Đào Nha, khiến người hâm mộ hy vọng rằng một sự thay đổi đội hình sẽ xảy ra.

Liên quan: FURIA CS GO ký FalleN là không cần thiết—đây là lý do tại sao

FalleN và FURIA đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên và thủ lĩnh trong trò chơi người Brazil sẽ quyết định tương lai của anh ấy trước khi kết thúc kỳ nghỉ tuyển thủ vào giữa tháng Bảy. FURIA được cho là đã giáng chức tay súng trẻ André “bỏ rơi” Abreu và sẽ thay thế anh ta bằng một tay súng khác. Tuy nhiên, nếu FalleN tham gia, Costa “saffee” AWPer Rafael sẽ là người ra đi.

Tương lai của FalleN vẫn còn rộng mở. Rất có thể anh ấy sẽ ở lại Imperial, ký hợp đồng với paiN Gaming hoặc thậm chí giải nghệ. Cựu chiến binh đã nhiều lần nói rằng ông muốn nghỉ hưu vào năm 2023 để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống.

FURIA là đội Brazil hay nhất thế giới kể từ năm 2019, khi họ bắt đầu chơi tốt hơn MIBR FalleN trong các giải đấu quốc tế. Mặc dù FURIA đã nằm trong top 10 hoặc top 15 đội trong vài năm, nhưng họ chưa bao giờ giành được danh hiệu hạng nhất trên LAN — đó là lý do tại sao người hâm mộ muốn họ tham gia FalleN, người đã liên tiếp giành được các danh hiệu CS GO Chuyên ngành năm 2016, cho CS2.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *