Ngôi sao FaZe Clan bác bỏ tin đồn thay đổi lịch thi đấu trước CS2

Nhiều nhóm sẽ đánh giá các lựa chọn của họ khi CS2 phát hành đầy đủ vào mùa hè này. Và trái với những gì một số tin đồn cho thấy, FaZe Clan sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Mặc dù phong độ không ổn định kể từ khi họ bị loại sớm khỏi IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022 và không giành được danh hiệu nào kể từ mùa giải ESL Pro League mùa 17 vào tháng 3, giải đấu cũng mang lại cho họ chiếc cúp Intel Grand Slam, Twistzz nói với HLTV trong BLAST Premier Spring’s ngày truyền thông cuối cùng vào ngày 7 tháng 6 rằng họ hài lòng với đội hình hiện tại của mình.

“Không thay đổi,” Twistzz nói trong một cuộc phỏng vấn với HLTV. “Mọi người đều thích chơi với nhau và chúng tôi có phản ứng hóa học đồng đội tuyệt vời, và đó là điều mà chúng tôi sẽ không coi là điều hiển nhiên.”

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Tin đồn về việc FaZe có khả năng thay đổi đội hình đã trở nên nổi tiếng kể từ khi Rain, một trong những tuyển thủ kỳ cựu trong danh sách, lên chức bố vào tháng Giêng.

Nhiều CĐV thắc mắc liệu ngôi sao người Nauy có tiếp tục thi đấu CS2 hoặc chọn nghỉ hưu. Nhưng Rain đã nói rõ vào tháng 5 rằng anh ấy sẽ không đi đâu cả và thực sự đã gia hạn hợp đồng với FaZe.

Cũng chẳng ích gì khi FaZe đã đưa ra những quyết định đáng ngờ trong quá khứ liên quan đến thay đổi đội hình, chẳng hạn như chia tay karrigan vào tháng 12 năm 2018 để đưa NiKo trở thành người lãnh đạo trong trò chơi. Động thái này không bao giờ được đền đáp và dẫn đến nhiều thay đổi trong đội hình khi đội tiếp tục không thể vươn lên dẫn đầu mặc dù có những cầu thủ ngôi sao cho đến khi karrigan trở lại vào tháng 2 năm 2021 và RobbaN được tái bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng.

FaZe là một trong tám đội chiến đấu cho chiếc cúp tại Chung kết BLAST Premier Spring trị giá 425.000 đô la tuần này ở Washington, DC.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *